แม่ร้องไห้จนเป็นลม เผาศพลูกชายถูกยิงดับในผับ วอนตร.จับมือปืนอย่าเงียบหาย

แม่ร้องไห้จนเป็นลม เผาศพลูกชายถูกยิงดับในผับ วอนตร.จับมือปืนอย่าเงียบหาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เผาแล้วศพหนุ่มวัย 22 ปีเที่ยวผับถูกยิงดับ ยังไร้ข่าวมือก่อเหตุ ญาติวอนตำรวจอย่าเงียบเหมือนคนตายไม่มีญาติ ส่วนแม่ยังทำใจไม่ได้ขาดเสาหลักของบ้าน

กรณีคนร้ายยิงปืนกลางสถานบันเทิงใน จ.ตรัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตคือ นายสิริพล อายุ 22 ปี และมีผู้บาดเจ็บ 6 คน เหตุเกิดเมื่อ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยตำรวจออกหมายจับ นายชยพล หรือ อาคม อายุ 34 ปี ซึ่งมีประวัติก่อคดีโชกโชนและอยู่ระหว่างหลบหนี

วันนี้ (18 พ.ย.) เวลา 15.30 น. ที่วัดกะช่องเปี่ยมราษฎร์ ต.ช่อง อ.นาโยง จ.ตรัง มีพิธีบำเพ็ญกุศลศพ นายสิริพล หรือ น้องหนึ่ง ท่ามกลางบรรดาญาติโศกเศร้าร่ำไห้ที่สูญเสีย

โดยขณะวางดอกไม้จันทน์ นางสมพร ซึ่งเป็นมารดาของนายสิริพล ยังทำใจไม่ได้ โผเข้ากอดรูปถ่ายลูกชาย พร้อมกับกอดน้องชายนายสิริพล ลูกชายอีกคน ร้องไห้จนเป็นลมล้มฟุบ จนญาติและชาวบ้านต้องช่วยกันคอยปลอบใจและดูแลอย่างใกล้ชิด

ด้าน นางทิพย์ น้าสาวนายสิริพล กล่าวว่า ญาติทุกคนเสียใจและร้องไห้กับความสูญเสีย ส่วนเรื่องคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้แจ้งข่าวคราวอะไรอีกเลย ทำเหมือนว่าคนตายตายเหมือนไม่มีญาติ ขอวอนไม่อยากให้หลานตนเองต้องตายฟรี เพราะผู้ก่อเหตุก็มีประวัติมาเยอะกลัวตำรวจจะจับไม่ได้ สงสารแม่ของผู้เสียชีวิตซึ่งไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป ส่วนทางผับที่เกิดเหตุได้เข้ามาวางพวงหรีดและทำบุญด้วยแต่ก็อยากให้ช่วยมากกว่านี้

ขณะที่ญาติอีกคนเคยให้ข้อมูลก่อนหน้านี้ว่า นายสิริพล เรียนจบ ปวช.เพิ่งปลดประจำการทหารมาเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ออกมารับเหมาเดินสายเคเบิลหาเงินเลี้ยงแม่และน้องชาย และได้สมัครเตรียมสอบเข้าตำรวจด้วยแต่มาเสียเสียชีวิตไปเสียก่อน ปกติเป็นเด็กเรียบร้อย ไม่ค่อยจะออกไปเที่ยวนอกบ้าน ส่วนพ่อเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งไปเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว

สำหรับแนวทางการสืบสวนของตำรวจ คาดว่าจะมีการเขม่นกันจนเกิดการยิงกัน

>> คนร้ายอุกอาจ บุกกล่มยิงผับดังกลางเมืองตรัง เจ็บระนาว-ดับ 1 ศพ

>> สั่งปิด 5 ปี! "ผับดังเมืองตรัง" หลังเกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก (คลิป)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!