10 ล้อบรรทุกน้ำมัน ชนหนุ่มยืนหน้าเก๋ง จอดบนทางด่วนบูรพาวิถี ดับสลด

10 ล้อบรรทุกน้ำมัน ชนหนุ่มยืนหน้าเก๋ง จอดบนทางด่วนบูรพาวิถี ดับสลด
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

อุบัติเหตุรถ 10 ล้อ บรรทุกน้ำมัน ชนรถเก๋งที่จอดอยู่ขอบทาง บนทางด่วนบูรพาวิถี หนุ่มขับเก๋งยืนอยู่หน้ารถถูกชนเสียชีวิต

วันที่ 15 พ.ย. 61 ตำรวจภูธรบางพลีน้อย จ.สมุทรปราการ ตรวจสอบอุบัติเหตุรถ 10 ล้อ บรรทุกน้ำมัน ชนรถเก๋งที่จอดอยู่ขอบทาง บนทางด่วนบูรพาวิถี ขาเข้ากรุงเทพมหานคร กิโลเมตรที่ 33+500 ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุ พบศพนายเตชิด อายุ 24 ปี ชาว จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนนในสภาพกระดูกหักหลายท่อน ห่างไป 100 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ จอดอยู่ในสภาพพังทั้งคัน โดยถูกชนที่ท้ายรถ ก่อนเสียหลักหมุนชนกับขอบทางด่วน

ใกล้กันพบรถ 10 ล้อ บรรทุกน้ำมัน ยี่ห้อ ฮีโน่  สีขาว จอดอยู่ในสภาพกันชนหน้าฝั่งซ้ายยุบ โดยมี นายแวน อายุ 32 ปี คนขับ ยืนรอตำรวจ

คนขับรถบรรทุกให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุ ขับรถกลับมาจาก จ.ชลบุรี โดยใช้ทางด่วนบูรพาวิธี มุ่งหน้า กรุงเทพมหานคร โดยขับมาช่องทางด้านซ้ายสุด ตามรถบรรทุกคันอื่นๆ มา แต่ระหว่างผ่านจุดเกิดเหตุ ไม่เห็นว่าผู้ตายยืนอยู่หน้ารถเก๋ง ที่จอดเปิดไฟฉุกเฉินเอาไว้

จึงพยายามหักหลบออกเลนกลาง แต่ด้วยความเร็วของรถ ทำให้หักหลบไม่พ้น กันชนหน้าด้านฝั่งซ้าย จึงชนร่างผู้ตายจนกระเด็น ก่อนที่จะพุ่งไปชนท้ายรถเก๋งจนหมุน ไปอัดกับขอบทางด่วน กว่าจะหยุดรถได้ ก็เลยจากจุดที่เกิดเหตุไปกว่า 100 เมตร จากนั้นจึงรีบลงมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

เบื้องต้น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนข้อเท็จจริงว่า ผู้ตายจอดรถ และลงมายืนบนทางด่วน ด้วยสาเหตุอะไร หรืออาจเป็นไปได้ว่า เครื่องยนต์รถอาจขัดข้อง จึงจอดรถลงมาดู และถูกรถ 10 ล้อ ชนจนเสียชีวิตขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิด บนทางด่วนใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อใช้เป็นแนวทางและ หลักฐานในการดำเนินคดีกับคนขับรถ 10 ล้อ ตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!