ทนายดังแฉ หมอล่วงละเมิดทางเพศคนไข้ขณะตรวจภายใน แถมยื่นจ่าย 5 หมื่นขอจบเรื่อง

ทนายดังแฉ หมอล่วงละเมิดทางเพศคนไข้ขณะตรวจภายใน แถมยื่นจ่าย 5 หมื่นขอจบเรื่อง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 15 พ.ย. 2561 นางสาวศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความอิสระ โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ทนายนิด้า เป็นภาพในแชทไลน์ของลูกความคนหนึ่งที่ไลน์มาปรึกษาในเรื่องคดีหมอข่มขืนกระทำชำเราหญิงขณะตรวจภายใน อ้างใช้ของปลอมสอดใส่ไม่ได้ใช้ของตัวเอง แต่ดันใส่ถุงยางอนามัยให้ของปลอมด้วย

ทนายนิด้าได้เผยแชทข้อความผ่านไลน์ ซึ่งอ้างว่าเป็นการพูดคุยระหว่างคนไข้กับแพทย์คนดังกล่าว โดยมีการแชตไปถามหมอว่า ทำไมจึงต้องมีการสอดใส่ของปลอม แล้วถ้าเป็นของปลอม ทำไมจะต้องใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งถ้าตอบได้ จะไม่เอาเรื่อง โดยแพทย์อ้างว่า การใช้ของปลอม เป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศอย่างหนึ่ง เวลาที่เกิดการเจ็บบริเวณนี้ อาการเจ็บจะลดลง เพราะฮอร์โมนที่หลั่งออกมาเพื่อความสุข หรือมีฤทธิ์อีกด้านคือลดความเจ็บปวด เหมือนการใช้ยาเสพติด เพื่อรักษาอาการปวดนั่นเอง

หลังจากนั้นในข้อความตอบคอมเมนต์ของโพสต์ดังกล่าว ทนายสาวยังตอบผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์รายหนึ่งว่า หมอเสนอเงินเพื่อเยียวยาคนไข้หญิงรายนี้ด้วยเงิน 50,000 บาทอีกด้วย

ทนายนิด้า ระบุด้วยว่า เดี๋ยวอารมณ์ดีๆ จะเปิดคลิปหมอให้ฟัง เปิดเสร็จจะเดินหน้าลุยคดี โดยไม่สนคำร้องขอของหมอที่ขอโอกาสให้ยุติการดำเนินคดีเพื่อขออยู่เอา เอ้ย ดูแลคนไข้อื่นต่อไป ประเทศไทยอาจจะต้องเสียหมอเก่งแต่ไม่ดีไปอีก 1 คน …. นิด้าเชื่อว่าน้องคนนี้ไม่ใช่คนแรกที่ถูกทำแบบนี้และไม่ใช่คนเดียวแน่นอน โปรดติดตาม!!!

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!