สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

อดีตทหารยิงเมียมอบตัว อ้างปืนลั่น-ไม่ได้เจตนา แค่อยากง้อคืนดีให้กลับบ้าน

อดีตทหารยิงเมียมอบตัว อ้างปืนลั่น-ไม่ได้เจตนา แค่อยากง้อคืนดีให้กลับบ้าน
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตทหารเข้ามอบตัวแล้ว หลังหนีกบดานบนเขา อ้างไม่ได้เจตนายิงเมียรัก แต่เพราะปืนลั่น วันนั้นแค่อยากจะง้อคืนดีให้กลับบ้าน

จากกรณีที่ น.ส.พรพรรณ อายุ 28 ปี ชาวบ้าน ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ถูก สิบโทภานุวัฒน์ ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณร้านของชำ โดยหลังจากก่อเหตุได้หลบหนีไป เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด สิบโทภาณุวัฒน์ ได้เดินทางมาที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อมอบตัว โดยได้ให้การว่า ตนเองไปก่อเหตุเนื่องจากภรรยาหนีออกจากบ้าน ด้วยความรักต้องการให้ภรรยากลับไปอยู่ด้วยกัน จึงได้มาตาม แต่ภรรยาไม่ยอมขึ้นรถไปด้วย เหตุที่ภรรยาถูกยิงนั้น เนื่องจากตนเองกำลังจะเก็บปืน ทำให้นกปืนไปถูกขอกางเกงปืนจึงเกิดลั่นขึ้น ไม่มีเจตนาจะยิงภรรยาแต่อย่างใด

หลังจากเกิดเหตุได้ขับรถยนต์ไปจอดที่บ้าน และเอาปืนไปโยนทิ้งกลางสะพานบ้านโคกอู่ทอง หมู่ที่ 7 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม ก่อนหนีขึ้นไปหลบซ่อนตัวที่เขาน้อย เทือกเขาใหญ่ ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม พร้อมข้าวกล่อง 2 กล่อง มีด 1 เล่ม จนถูกแรงกดดันจากทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหาร จึงได้ติดต่อมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

>> ภาพนาทีอดีตทหาร หึงโหดง้อเมีย ฉุดขึ้นรถขัดขืนลั่นไกใส่ แถมขู่ฆ่ายกครัว

จากนั้น พ.ต.อ.สง่า กรรภิรมย์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ. พงศ์พันธ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม พร้อมกำลังได้นำตัวสิบโทภาณุวัฒน์ ไปชี้จุดที่นำปืนไปทิ้ง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จุดประจันตคาม นำชุดประดาน้ำช่วยลงค้นหาอาวุธปืน

หลังจากค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมง ก็ยังไม่สามารถงมหาอาวุธดังกล่าวได้พบ เจ้าหน้าที่จึงยุติการค้นหา พร้อมนำตัวสิบโทภาณุวัฒน์ไปควบคุมที่ สภ.ประจันตคาม เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

>> ตร.ล่าอดีตทหารหึงโหดใช้ปืนยิงเมีย เพิ่งถูกไล่ออกเพราะทำร้าย ผบ.

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ทำร้ายเมีย