เปิดจดหมายลาตาย ชายนอร์เวย์คอห้อยนอกตึก เพราะป่วยมะเร็ง-ยกมรดกให้เมียไทย

เปิดจดหมายลาตาย ชายนอร์เวย์คอห้อยนอกตึก เพราะป่วยมะเร็ง-ยกมรดกให้เมียไทย
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ล่ามภาษาทำการแกะจดหมายลาตายของชายนอร์เวย์คอห้อยนอกตึก บอกสาเหตุเพราะป่วยมะเร็ง พร้อมกับเขียนยกมรดกให้เมียสาวชาวไทย

จากกรณี พบศพ นายแม็กซ์ สัญชาตินอร์เวย์ อายุ 69 ปี ตายปริศนาโดยการแขวนคอตัวเองห้อยลงมาจากอาคารคอนโดฯ ชั้นที่ 31 โดยในที่เกิดเหตุพบอุปกรณ์จำพวกมีด สติ๊กเกอร์ ไฟฉาย รวมทั้งเขียงไม้ 2 อันที่ถูกติดตั้งด้วยท่อเหล็กขนาดความยาวประมาณ 1 เมตร ลักษณะคล้ายถูกดัดแปลงเพื่อทำเป็นอาวุธปืนจำลองโดยมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความภาษานอร์เวย์ทิ้งวางไว้ 1 ฉบับอีกด้วยนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับคดีว่า หลักฐานต่าง ๆ ทั้งในที่เกิดเหตุและที่ค้นพบ ชี้ว่าผู้ตายฆ่าตัวตายเอง ส่วนข้อความภาษานอร์เวย์ทิ้งวางไว้ 1 ฉบับ แปลภาษามีใจความบางส่วนว่า...

“สำหรับกรณีนี้ฉันปรารถนาที่จะหยุดการรักษา การช่วยฟื้นคืนชีพ ใส่ท่อช่วยหายใจ เครื่องมือทางการแพทย์ที่ช่วยในการหายใจ สายให้อาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบทราบแล้วว่า ผู้ตายป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก

นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ยังพบ พินัยกรรมมอบทรัพย์สินให้ภรรยาชาวไทย ซึ่งในขณะเกิดเหตุ ภรรยาคนดังกล่าวเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ไม่พบว่ามีการทะเลาะหรือมีปัญหากัน

ซึ่งหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ รวมทั้งพิสูจน์หลักฐานต่างๆ ที่พบในที่เกิดเหตุ พร้อมประสานงานไปยังสถานฑูตนอร์เวย์ เกี่ยวกับการเสียชีวิตของนายแม็กซ์อีกด้วย

>> สุดหลอน! ชายแขวนคอตายบนคอนโดพัทยา ศพห้อยนอกตึกเห็นกันทั้งเมือง
>> ทุลักทุเล! ปฏิบัติการกู้ศพชายแขวนคอนอกตึกสูง เจออุปกรณ์ฆ่าตัวตายประดิษฐ์เอง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!