"เมฆ มิดไมล์" เปิดใจอยากมีลูก ต้องเลิกกับแฟนเพราะข่าว ปรากฏอีกฝ่ายตั้งท้อง

"เมฆ มิดไมล์" เปิดใจอยากมีลูก ต้องเลิกกับแฟนเพราะข่าว ปรากฏอีกฝ่ายตั้งท้อง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีก่อนหน้านี้ ที่สังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปชายหนุ่มชื่อ “เมฆ มิดไมล์” อายุ 34 ปี คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่ปรากฏเห็นชาย 2 คนและหญิง 1 คนกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสังคมออนไลน์ เจ้าตัวได้เข้าไปที่กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยี พร้อมระบุว่า คลิปที่ถูกเผยแพร่นั้น มีการส่งภายในไลน์กลุ่ม จึงคิดว่าคลิปน่าจะหลุดมาจากกลุ่มนั้น และเปิดใจเล่าความสัมพันธ์ดังกล่าวว่า เกิดขึ้นจากรสนิยมทางเพศของตัวเองกับแฟนสาวชาวไต้หวัน ที่คบกันมากว่า 2 ปีนั้น

ล่าสุด นายเมฆ โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาวชาวไต้หวันหลังเลิกลากันไปแล้ว แต่แฟนสาวตั้งครรภ์ โดยข้อความระบุว่า...

"เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผม…. ผมรักกับผู้หญิงคนนี้ เราเจอกันที่ประเทศไทย เขาเป็นคนไต้หวัน เธอจะมาหาผมแค่เดือนละ 7 วัน เป็นแบบนี้มา 2 ปีแล้ว ผมมีอะไรกับเธอโดยไม่ได้ป้องกันมากกว่า 20 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือประมาณวันล่ะ 3 รอบ เพราะเราตั้งใจจะมีลูกมีครอบครัวด้วยกันจริงๆ เราต่างก็รักกันมาก ทุกๆ เดือนได้แต่รอความหวังจะได้ยินข่าวดีจากเธอ แต่แล้วเธอก็บอกว่าประจำเดือนมาอีกแล้ว ทำให้เราเริ่มท้อใจ และได้ไปปรึกษาหมอด้วยกัน เนื่องจากเธอเองก็ไม่เคยมีลูกมาก่อน และเธอก็อายุก็จะ 35 แล้ว ซึ่งอาจจะติดลูกยากก็เป็นได้"

เมฆ มิดไมล์ ยังบอกว่า ส่วนตัวตนเองมีน้ำเชื้อที่แข็งแรงดี แต่ก็เริ่มหมดหวังและพยายามทำใจ แต่ก็พยายามหาเงินสักก้อน เพื่อทำผสมเทียม แต่ปรากฏว่าความคิดเหล่านี้ต้องถูกยกเลิกไป เพราะดันมีข่าวคลิปอื้อฉาวออกมาเสียก่อน ทำให้ต้องห่างกันไปสักพัก และแฟนสาวก็ไม่ได้เมืองไทยอีกเลย

>> เปิดใจ "เมฆ มิดไมล์" คลิปสยิวแฟน หวังรักไม่จืด ตั้งกฎเหล็ก งดจูบ-ใส่ถุง

กระทั่งต่อมา แฟนสาวบอกว่ากำลังคบหาอยู่กับผู้ชายคนใหม่ เป็นชาวไต้หวันอายุไล่เลี่ยกัน แต่เธอก็มาปรึกษาเรื่องปัญหาความรักและเรื่องรสนิยมทางเพศ เพราะไม่ค่อยมีความสุข เนื่องจากฝ่ายชายขี้หึง เริ่มสูญเสียความเป็นส่วนตัว และทะเลาะกันบ่อย ทั้งที่ยังคบหากันไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ ก่อนจะเลิกรากันในที่สุด

เมฆ มิดไมล์ กล่าวว่า "เธอรายงานให้ผมฟังทุกเรื่องที่เกิดขึ้น จนเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา เธอแชทมาบอกผมว่า เธอตั้งท้อง ผมตกใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทั้งโมโหและเสียใจ ทำไมเราอยากมีลูกด้วยกันแทบตาย แต่กลับไม่มี แต่คนที่ไม่ได้รักกันจริงๆ กลับมีลูกกันง่ายแบบนี้"

หนุ่มจากในคลิปฉาวบอกว่า อดีตแฟนสาวก็ปรึกษาว่าไม่อยากจะเก็บลูกเอาไว้ เพราะไม่ได้รักกับชายคนนี้ แต่กลัวว่าเด็กจะมีปมด้อย จึงบอกว่าอย่าเอาเด็กออกเด็ดขาด หากไม่มีใครรับเป็นผู้ปกครอง ตนจะขอเลี้ยงเอาไว้เอง เพราะตนอยากมีลูกมาก

"ผมเสียใจมากที่ได้ยินแบบนี้ ถึงเลิกกันไปแล้ว แต่ผมก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้ เราไม่ได้เลิกเพราะเกลียดกัน แต่เราเลิกเพราะเรามีเหตุผลของกันและกัน เราต่างเข้าใจกันดี โตแล้วทำไมคิดไม่ได้"

นอกจากนี้ เมฆ มิดไมล์ ยังประกาศอีกว่า "ต่อไปนี้ผมจะเอากับใคร ผมจะไม่พูดเรื่องอยากมีลูกแล้ว ไม่พูดเรื่องอนาคต ตื่นมาแยกย้ายกันไป ทางใครทางมัน ดูสิจะได้ยินข่าวดีกะเขาบ้างไหม เพราะอยากได้ยินคำว่า พี่เมฆ..หนูท้อง!"

news11-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!