สาวสวยปาดน้ำตา รถเก๋งถูกกรีดทั้งคัน โดนอยู่คนเดียวทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกับใคร

สาวสวยปาดน้ำตา รถเก๋งถูกกรีดทั้งคัน โดนอยู่คนเดียวทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกับใคร
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวปล่อยโฮ ถูกมือดีกรีดรถเก๋งคันงามทั้งคัน มึนไม่รู้ว่าเป็นใคร เพราะไม่เคยโกรธกับใคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (11 พ.ย.) เมื่อเวลา 21.00 น. พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรเสม็ดรับแจ้งจาก น.ส.สุรัตน์ดา อายุ 21 ปี พนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณหมู่ 2 ซอยนารถมนตเสวี ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อหาตัวคนร้ายที่ใช้ของแข็งกรีดรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีส้ม หมายเลขทะเบียน กท1627 ฉะเชิงเทรา รอบทั้งคันรถ

และยังได้ใช้ของแข็งทุบท้ายรถจนบุบอีกด้วย จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณร้านและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

น.ส.สุรัตน์ดา กล่าวพร้อมทั้งน้ำตาว่า รถเก๋งของตนได้มาจอดที่ร้านและเข้าไปทำงานประจำทุกวัน ไม่รู้ว่าใครมือดีเอาของแข็งมากรีดรถเสียหายทั้งคัน ไม่รู้ว่าโกรธแค้นด้วยเรื่องอะไร เพราะปกติไม่เคยมีปัญหากับพนักงานด้วยกันรวมทั้งลูกค้าด้วย

ตอนนี้กังวลไม่รู้ว่าบริษัทประกันภัยจะรับผิดชอบหรือไม่ รถก็ต้องใช้ทุกวันหากเป็นคนเมาคงจะกรีดรถหลายคัน แต่ตนเองโดนอยู่คันเดียว อยากรู้ว่าเป็นใครลงมือเท่านั้นตอนนี้ก็กลัวเหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่าใครทำรถเสียหาย จึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายที่มากรีดรถได้รับความเสียหายด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!