รวบแล้ว! มือฆ่าติวเตอร์หนุ่ม ซุกศพใต้แท็กซี่ ที่แท้กิ๊กเก่าแฟนสาวหึงโหด

รวบแล้ว! มือฆ่าติวเตอร์หนุ่ม ซุกศพใต้แท็กซี่ ที่แท้กิ๊กเก่าแฟนสาวหึงโหด
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จับกุมมือฆ่าติวเตอร์สอนพิเศษ วัย 27 ปี หมกศพใต้ท้องรถแท็กซี่ พบเป็นแฟนเก่าของแฟนสาวผู้ตาย สารภาพใช้อาวุธปืนยิง เหตุจากความหึงหวง ตร.คุมตัวเตรียมทำแผนเช้านี้

วันที่ 11 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพบศพ นายณัฐวัฒน์ หรือ โบ้ต อายุ 27 ปี อาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์มัธยม 3 เสียชีวิตใต้รถแท็กซี่ ภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 สภาพศพถูกยิงเสียชีวิต

ภายหลังการสอบสวน น.ส.ศศิกานต์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของ นายณัฐวัฒน์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้เจอกับผู้ตายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งพูดคุยกับผู้ตายโดยบอกกับตนว่าจะออกไปติวหนังสือ ก่อนจะหายตัวไปขาดการติดต่อ และทราบว่าผู้ตายได้ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีแดง (ไม่ทราบทะเบียน)

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายนั้นน่าจะเกิดจาก นายสุรสิทธิ์ แฟนเก่า ซึ่งเคยบอกกับตนว่าหากนอกใจก็จะตามฆ่าแฟนใหม่ นอกจากนี้ ยังทราบอีกว่าทางแฟนเก่าได้ออกรถยนต์ยี่ห้อและสีเดียวกันอีกด้วย

>> ฆ่าอำพรางติวเตอร์หนุ่ม ใช้ถุงคลุมหัวซุกร่างใต้แท็กซี่ แฟนสาวเชื่อฝีมือแฟนเก่า

ล่าสุด ตำรวจฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลเตาปูนสามารถจับกุมตัว นายสุรสิทธิ์ พร้อมอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 และรถยนต์ฟอร์ด เอเวอเรสต์ หมายเลขทะเบียน 6 กธ 5416 ซึ่งเป็นรถที่ใช้รับตัวครูสอนพิเศษ

เบื้องต้น นายสุรสิทธิ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงครูสอนพิเศษรายนี้ ก่อนนำมาอำพรางไว้ใต้รถแท็กซี่สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบปากคำก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในเช้าวันนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!