ฆ่าอำพรางติวเตอร์หนุ่ม ใช้ถุงคลุมหัวซุกร่างใต้แท็กซี่ แฟนสาวเชื่อฝีมือแฟนเก่า

ฆ่าอำพรางติวเตอร์หนุ่ม ใช้ถุงคลุมหัวซุกร่างใต้แท็กซี่ แฟนสาวเชื่อฝีมือแฟนเก่า
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

พบครูสอนพิเศษวัย 27 ปี ถูกฆ่าหมกร่างอยู่ใต้รถแท็กซี่จอดทิ้งริมถนน ในซอยประชาชื่น 4 สภาพนอนขัดสมาธิ ถูกคลุมดำคลุมหัว ขณะที่แฟนสาวรุดดูศพ เชื่อเป็นฝีมือแฟนเก่าที่เคยขู่ฆ่าแฟนใหม่

วันที่ 10 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. พ.ต.ต.วสันต์ กันเกตุ สว.(สอบสวน) สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตใต้รถแท็กซี่สาธารณะริมถนน ภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ

จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.ต.ชัยวิชญ์ สุทำเลา สว.สส.สน.เตาปูน ฝ่ายสืบสวน สน.เตาปูน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ อยู่ริมถนนภายในซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณใต้ท้องรถแท็กซี่โตโยต้า โคโรร่านีโม่ สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทย 5563 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของสหกรณ์แท็กซี่ไทยจำกัด จอดอยู่ริมถนนในสภาพไม่ได้ใช้งานมานาน มีฝุ่นเกาะและยางรถแตก พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายณัฐวัฒน์ เหรือ โบ้ต อายุ 27 ปี เป็นอาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์มัธยม 3 ย่านฝั่งธนบุรี สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแขนสั้น กางเกงสีดำขายาว ไม่สวมรองเท้า

สภาพศพนอนหงายในท่าขัดสมาธิ ที่ศีรษะมีถุงขยะสีดำคลุมอยู่ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน เมื่อเปิดถุงออกมาตรวจสอบบาดแผล พบศีรษะด้านขวาเป็นรูประมาณ 5 มิลลิเมตร ก่อนนำร่างส่งชันสูตรต่อที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบถุงดำ ภายในพบกระเป๋าสะพายหลัง มีเสื้อกันหนาวสีดำ หนังสือติวคณิตศาสตร์ ม.3 และเอกสารอีกจำนวนหนึ่ง

จากการสอบสวน น.ส.เพลินจิต อายุ 34 ปี คนงานแคมป์พักคนงานก่อสร้าง เปิดเผยว่า ตนมาพักอาศัยอยู่ที่แคมป์พักคนงานก่อสร้างติดกับรถแท็กซี่ที่พบศพ โดยก่อนหน้านี้เห็นรถถูกจอดทิ้งไว้ประมาณ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการล้อมรั้วกั้นเป็นที่พักคนงานก่อสร้าง วันนี้ตนได้เดินผ่านรถและสังเกตเห็นว่ามีคนนอนอยู่ใต้รถแท็กซี่จึงเรียกผู้ตายไป แต่ไม่มีการตอบกลับ และอยู่ในลักษณะนอนแน่นิ่งจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบทันที

รายงานข่าวระบุว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพอยู่นั้น ได้มีผู้หญิงเดินปรี่เข้ามาหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยระบุตัวตนว่าชื่อ น.ส.ศศิกานต์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับนายณัฐวัฒน์ ผู้เสียชีวิต โดยให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เจอกับแฟนหนุ่มเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งได้พูดคุยกับผู้ตาย โดย นายณัฐวัฒน์ บอกกับตนว่าจะออกไปติวหนังสือก่อนจะหายตัวไปขาดการติดต่อ

และทราบว่าผู้ตายได้ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ดสีแดง ไม่ทราบทะเบียน ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายนั้นน่าจะเกิดจาก นายสุรสิทธิ์ แฟนเก่า ซึ่งเคยบอกกับตนว่าหากนอกใจก็จะตามฆ่าแฟนใหม่ นอกจากนี้ ยังทราบอีกว่า ทางแฟนเก่าได้ออกรถยนต์ยี่ห้อและสีเดียวกันอีกด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!