"พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี" สูญเสียลูกชายคนโต พลัดตกลานจอดรถห้างดังบางกะปิ

"พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี" สูญเสียลูกชายคนโต พลัดตกลานจอดรถห้างดังบางกะปิ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.30 น. ของวันนี้ (10 พ.ย. 61)  หลังเจ้าน้าที่ สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุชายพลัดตกระเบียงลานจอดรถห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. ลงมาเสียชีวิต 

โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณถนนหลังอาคารจอดรถด้านหลังห้าง พบชายลักษณะสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ร้องด้วยความเจ็บปวด พร้อมบ่นเจ็บหน้าอก หายใจไม่ออก อยู่ในพุ่มไม้ข้างทางวนลงลานจอดรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามร่วมใจ จึงได้เร่งให้การช่วยเหลือนำตัวออกมาจากพุ่มไม้ ก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนคนเจ็บจะหมดสติไป จึงประสานรถกู้ชีพมาให้การช่วยเหลือทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมา นายรัชรถ ปิ่นมณี อายุ 51 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างได้นำเชือกและแผงเหล็ก มากั้นปิดไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้จุดเกิดเหตุ 

>> ชายตกจากลานจอดรถ ชั้น 4 ห้างดังย่านบางกะปิ ดับคาที่

จากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายรัชรถ ได้ขับรถยนต์โตโยต้า รุ่นยาริส ป้ายแดง ทะเบียน ร5482 กรุงเทพมหานคร มาจอดที่ชั้น 2A ของห้าง ก่อนเดินเท้าไปที่ลานจอดรถชั้น 8 ซึ่งอยู่ด้านบนสุด ก่อนจะตกลงมา ทั้งนี้ยังพบรอยพื้นรองเท้าของผู้เสียชีวิตที่ขอบระเบียง ซึ่งตรงกับรอยพื้นรองเท้าที่ผู้ตายสวมใส่ในที่เกิดเหตุ รวมถึงพบกระดาษบันทึก จำนวน 2 แผ่น ระบุข้อความลักษณะจดบันทึกเหตุการณ์ประจำวันเต็มทั้ง 2 แผ่น ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวมรวมไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิต ส่วนศพเตรียมนำส่งไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดที่นิติเวชรพ.ตำรวจ พร้อมประสานหาญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาต่อไป

ต่อมามีรายงานระบุว่า นายรัชรถ ปิ่นมณี เป็นบุตรชายคนโตของ พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ซึ่งทางครอบครัวคาดว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ ไม่ใช่การกระโดดลงมาหรือฆ่าตัวตาย พล.อ.พัลลภ เผยว่า ก่อนหน้านี้ตนกับบุตรชายยังคุยกันปกติ และก็ไม่มีท่าทีเครียดแต่อย่างใด ทั้งนี้ครอบครัวไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย โดยจะตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ วัดลาดพร้าว กทม. ต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!