ค้นตำหนักพระแม่อุมากาลี รวบ "ลูกชาย" ค้าไอซ์ สารภาพหาเงินช่วยครอบครัว

ค้นตำหนักพระแม่อุมากาลี รวบ "ลูกชาย" ค้าไอซ์ สารภาพหาเงินช่วยครอบครัว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ฝ่ายปกครองบุกค้นตำหนักพระแม่อุมากาลี จ.สมุทรปราการ รวบลูกชายเจ้าของตำหนักค้ายาไอซ์ ยึดของกลาง ยาบ้า จำนวน 3 เม็ด ยาไอซ์ 13.95 กรัม อ้างขายยาเสพติดเพื่อช่วยครอบครัว

วันที่ 9 พ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง อ.พระสมุทร นำโดย นายวรพจน์ ศรีใย ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมด้วย รอ.ทองจันทร์ ทาวันละ หัวหน้า คสช.ประจำ อ.พระสมุทรเจดีย์, พ.ต.ท.ประยูร ปัตตุลี สว.สส.สภ.สาขลา ทำหน้าที่หัวหน้าชุดป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.จ.อ.กำธร ฉัตรวรกุลชัย เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.สมุทรปราการ, อาสารักษาดินแดน อ.พระสมุทรเจดีย์ ที่ 5, เจ้าหน้าที่ทหารชุด คสช.ประจำ อ.พระสมุทรเจดีย์, เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.สมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่ กอ.รมน.สมุทรปราการ

ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายวัฒนา หรือโจ อายุ 28 ปี ชาวอำเภอ  อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 3 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนักรวม 13.95 กรัม เครื่องชั่ง 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพหลายรายการ และจับกุมตัว นายสาริษฐ์ หรือบังริษฐ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ซ.ประชาอุทิศ 111 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. พร้อมด้วยของกลาง ยาไอช์ น้ำหนักรวม 0.95 กรัม โดยจับกุมตัวได้บริเวณด้านหน้าตำหนักพระแม่อุมากาลี เลขที่ 445/25 หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

สืบเนื่องจากมีการขยายผลจับกุม นายกราว ซอยสองพี่น้อง ที่ให้การซัดทอดว่าซื้อยาเสพติดมาจาก นายวัฒนา ซึ่งเป็น ลูกชายของเจ้าของตำหนักพระแม่อุมากาลีซึ่งตั้งอยู่ในอาคารพานิชย์ขนาด 4 ชั้น ต.ในคลองบลางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยเจ้าหน้าที่ได้ซุ่มดูพฤติกรรม จนพบว่า นายวัฒนา กำลังนำยาไอซ์มาส่งให้ลูกค้า เจ้าหน้าที่จึงมาดักซุ่มก่อนจะจับตัวผู้ต้องหาไว้ได้พร้อมของกลาง โดยผู้ต้องหาให้การว่า ตนเองได้รับไอช์มาจาก นายกราว และนำมาแบ่งขายให้กับเพื่อนๆ ในกลุ่ม อ้างว่าทำเพราะต้องการหาเงินมาช่วยครอบครัว โดยเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวทั้ง นายวัฒนา และ นายสาริษฐ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!