นอนรอตร.มาจับ รวบหนุ่มล่วงละเมิดแหม่มอังกฤษ อ้างแค่ใช้นิ้ว

นอนรอตร.มาจับ รวบหนุ่มล่วงละเมิดแหม่มอังกฤษ อ้างแค่ใช้นิ้ว
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

รวบแล้วหนุ่มชาวไทยที่ถูกแหม่มสาวชาวอังกฤษอ้างว่าถูกข่มขืน อ้างฝ่ายหญิงยินยอม และใช้เพียงนิ้วมือก็ร้องโวยวายแล้ววิ่งออกจากห้องไป จึงนอนต่อจนมาถูกจับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเย็นวานนี้ (9 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.ภูเก็ต ตำรวจท่องเที่ยว ได้ควบคุมตัว นายอำนาจ อายุ 40 ปี ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งใกล้ร้านกาแฟ ถ.ไสยวน ต.ราไวย อ.เมือง จ.ภูเก็ต ที่แหม่มสาวชาวอังกฤษวัย 24 ปี ไปร้องขอความช่วยเหลือว่าถูกข่มขืน ก่อนควบคุมตัวนายอำนาจมาทำการสวนสอบที่ สภ.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต  

>> แหม่มสาววัย 24 นั่งร้องไห้ริมถนน อ้างถูกชายไทยข่มขืนตอนเมา หวั่นติดโรคร้าย

เบื้องต้น นายอำนาจได้ให้การภาคเสธว่าไม่ได้มีการข่มขืนแหม่มสาวชาวอังกฤษแต่อย่างใด เพียงแต่ใช้นิ้วเพื่อล่วงละเมิดเท่านั้น แต่ฝ่ายหญิงสาวสะดุ้งตื่นมาก่อนแล้วร้องโวยวายเสียงดัง ทำให้ตกใจและวิ่งออกจากห้องไปเท่านั้น ส่วนตนก็นอนต่อเพราะเมามาทั้งคืน และที่สำคัญไม่ได้ข่มขืนจริงๆ แต่มาตื่นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมดังกล่าว

ทั้งนี้ ตนได้พบแหม่มสาวที่ผับแห่งหนึ่งใน ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต และนั่งดื่มกันพูดคุยกันถูกคอและมีคลอเคลียกันด้วยจนถึงเช้า จากนั้นจึงชวนมาเพื่อจะหลับนอนที่ห้องเช่าของตนที่ ต.ราไวย์ เพราะตนทำงานอยู่ที่หาดในหาน ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งสอดคล้องกับผลการตรวจของแพทย์ เบื้องต้น ไม่พบคราบอสุจิในช่องคลอดของแหม่มสาวชาวอังกฤษแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับนายอำนาจใน ข้อหา "กระทำการเพื่อสนองความใคร่โดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำกระทำ กับอวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือช่องปากของผู้อื่น หรือการใช้สิ่งอื่นใดกระทำกับอวัยวะเพศหรือทวารหนักของผู้อื่น ตามกฎหมายอาญามาตรา 276 ระวางโทษจำคุก 4 - 20 ปี ปรับ 8,000 - 40,000 บาท

ส่วนพยานสาวรายหนึ่ง ระบุว่า ได้ยินเสียงร้องเป็นภาษาอังกฤษ ลักษณะโต้แย้งกันระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย ที่หลังบ้านจึงคิดว่าคงเป็นผัวเมียฝรั่งทะเลาะกันจึงไม่สนใจ จนเห็นแหม่มสาววิ่งออกมาขอความช่วยเหลือจึงทราบว่ามีเหตุข่มขืนดังกล่าว

ทั้งนี้ กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันที่ 9 ต.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลอง ได้รับแจ้งจาก นางสาววาสนา อายุ 27 ปี เจ้าของร้านกาแฟ ม.1 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต ว่ามีนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ อายุ 24 ปี เดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต และพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใกล้หาดกะตะ ต.กะรน โดยได้ดื่มกินกับเพื่อนชายที่พบในสถานบันเทิง จากนั้นก่อนกลับได้ขอให้เพื่อนชายไทยคนดังกล่าวมาส่งที่ห้องพัก

ก่อนจะจำอะไรไม่ได้ เนื่องจากเมามายไม่ได้สติ มาทราบอีกทีเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.ว่าอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ราไวย์ ใกล้กับร้านกาแฟแห่งหนึ่งที่ได้ออกมาขอความช่วยเหลือ และพบว่าตนเอง มีร่องรอยคล้ายถูกล่วงละเมิดทางเพศจึงวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือให้พาไปโรงพยาบาล

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข่มขืนชาวต่างชาติ