สลด แม่ห่วงงานขอปลีกตัวจากงานศพลูกสาว หายไป 7 วัน พบเป็นศพข้างทาง

สลด แม่ห่วงงานขอปลีกตัวจากงานศพลูกสาว หายไป 7 วัน พบเป็นศพข้างทาง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ห่วงงานขอปลีกตัวจากงานศพลูกสาว ออกมาเปิดร้านคลินิกที่รับจ้างดูแลทำความสะอาด และหายตัวไปในช่วงเที่ยงไม่ได้กลับมาเผาศพลูกอีกเลย มาพบอีกทีกลายเป็นศพในพงหญ้าข้างถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.30 น. (8 พ.ย.) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพหญิงนอนคว่ำหน้าภายในพงหญ้า ริมถนนสายบ้านวังพิกุล ม.9 ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนภายในพงหญ้าพบศพหญิงสภาพศพขึ้นอืด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-6 วัน ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ100 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 312 พิษณุโลก ล้มคว่ำอยู่

เจ้าหน้าที่จึงนำศพผู้ตายขึ้นมาทำการตรวจสอบสภาพศพเน่าเฟะ และทราบชื่อต่อมาคือ นางนกเล็ก อายุ 66 ปี จากการตรวจสอบสภาพศพในเบื้องต้น พบแหวนทอง 1 วง ตามต่างกายไม่สามารถตรวจสอบได้จึงส่งศพไปทำการชันสูตรอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ตายทางญาติได้มีการแจ้งความคนหายไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านก็ได้มีการออกตามหาตัวมาโดยตลอด แต่ก็ไม่พบตัว

จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้มีชาวบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาบริเวณจุดดังกล่าว และได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากป่าริมทาง จึงจอดรถลงไปดูก็พบศพผู้ตายพร้อมรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุการตายนั้นต้องรอทางเจ้าหน้าที่นิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากผู้ตายได้หายตัวออกมาจากวัด เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2561 ขณะกำลังจัดงานศพให้ลูกสาวและกำลังจะเผาในเย็นวันเดียวกัน

แต่ผู้ตายซึ่งมีอาชีพรับจ้างเปิดปิดคลินิกและทำความสะอาด ได้ขอตัวแขกที่มาร่วมงาน โดยบอกกับทุกคนว่าขอตัวไปเปิดคลินิกและทำความสะอาดสักครู่ และจะรีบกลับมาร่วมงานเผาศพบุตรสาวที่ป่วยเป็นมะเร็งเสียชีวิต หลังจากนั้นจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกจากวัดไป และหายตัวไป ซึ่งชาวบ้านก็ได้ออกตามหาทุกวัน จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพดังกล่าว

ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต คงต้องรอผลชันสูตรจากเจ้าหน้าที่อีกครั้งว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือไม่อย่างไร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพผู้ตายให้แพทย์ทำการชันสูตรพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!