ญาติหายคาใจ เปิดภาพนาทีหนุ่มเปลือยกายวิ่งทั่วโรงงาน ก่อนหัวฟาดดับ

ญาติหายคาใจ เปิดภาพนาทีหนุ่มเปลือยกายวิ่งทั่วโรงงาน ก่อนหัวฟาดดับ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีพบศพ นายฮารน อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตภายในโรงงาน ย่านหนองจอก เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 61 ซึ่งสภาพศพเปลือย โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ การตรวจลายนิ้วมือ และรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมนั้น

วันที่ 8 พ.ย. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หนองจอก นายรณณรงค์ น.ส.ฮาบีบ๊ะ และญาติของนายฮารน เดินทางมาที่เกิดเหตุ บริเวณโรงงานทำห้องเย็น ในซอยอยู่วิทยา 8 เขตหนองจอก เมื่อเดินทางมาถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาญาติของผู้ตายเดินดูพื้นที่โรงงาน โดยชี้แจงตามกล้องวงจรปิดที่จับภาพของวันที่เกิดเหตุไว้

น.ส.ฮาบีบ๊ะ พี่สาวของนายฮารน ระบุว่า ตนรู้สึกสบายใจขึ้นแล้ว เนื่องจากในช่วงแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้อธิบายตนเช่นนี้ ทำให้เกิดสงสัยเรื่องสาเหตุการตาย แต่เมื่อได้ดูกล้องวงจรปิด ตนก็หายสงสัยแล้ว

ส่วนเรื่องยาเสพติด ตนเองทราบว่าผู้ตายเคยเสพยา แต่เคยไปบำบัดจนเลิกแล้ว จากนั้นก็มาทำงานที่โรงงาน ซึ่งตนไม่ทราบว่ากลับมาเสพยาเสพติดอีก ที่ผ่านมาก็ติดต่อกันโทรศัพท์กันบ้าง แต่นายฮารนไม่เคยเล่าให้ฟัง และขณะพูดคุยทุกครั้ง นายฮารนก็ยังคงมีสติปกติ ไม่ได้เหมือนคนติดยาแต่อย่างใด อีกทั้งนายฮารนยังระบุกับตนว่าทำงานอยู่นี่ กินดีอยู่ดี

อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันว่า เหตุที่มาร้องเรียนเรื่องดังกล่าวนี้ ไม่ใช่หวังอยากได้เงินประกัน เพราะผู้ตายไม่ได้ทำประกันไว้ มีเพียงเงินประกันสังคมของบริษัทที่ทำไว้เท่านั้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!