"ธัญญ่า" แซวกลับ "แอน ทองประสม" กัดเพื่อนได้น่าตบ เผยเหตุที่ต้องดัดฟันก็เพราะเพื่อนคนนี้

"ธัญญ่า" แซวกลับ "แอน ทองประสม" กัดเพื่อนได้น่าตบ เผยเหตุที่ต้องดัดฟันก็เพราะเพื่อนคนนี้

ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดจอมแกล้งเลยก็ว่าได้ สำหรับ แอน ทองประสม ที่ช่วงหลังมานี้เธอมักจะโพสต์ภาพแกล้งเพื่อนในวงการอยู่บ่อยๆ ทางอินสตาแกรม และก่อนหน้านี้เธอได้จัดเต็มโพสต์ภาพในตำนาน ที่มีตัวเอง และเพื่อนซี้อย่าง นัท มีเรีย และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ร่วมเฟรม พร้อมกับข้อความประกอบว่า 

IG annethongภาพต้นเหตุ ของ นัท ธัญญ่า และ แอน

"@tanya_liyah ที่มองนี่นางคงคิด...จะขบหัวส่วนไหนของเพื่อนดี? #คิดถูกแล้วเพื่อนที่ไปดัดฟันอ่ะ #ธัญญ่าสนามม้านางเลิ้ง #ฉายาคุณนายเค้า ...คนข้างๆนั่นก็ไม่ได้เผลอนะ..คอหันได้แค่นั้น! @myriabenedetti #รักเพื่อน"

>>"แอน ทองประสม" ลงภาพแซวความสวยเพื่อนซี้ "ธัญญ่า-นัท มีเรีย" ฮามาก

จากภาพและข้อความดังกล่าว ทำให้มีทั้งเพื่อนในวงการ และแฟนคลับ เข้ามาฮากับสิ่งที่ผู้จัดคนดังได้ทำไปมากมาย พร้อมกับบอกว่าเพื่อนซี้กลุ่มนี้ ยังคงน่ารักเสมอ ดูได้จากลีลาการแกล้งกันของแต่ละคน

ล่าสุดฝ่าย ธัญญ่า ไม่รอช้า ได้โพสต์ภาพข่าวดังกล่าว ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับข้อความเอาคืน แต่งานนี้แอบมีการบอกความจริงถึงสาเหตุที่เธอต้องดัดฟันด้วยว่า แท้จริงแล้วมีมาจาก แอน ทองประสม นั่นเอง 

"กัดเพื่อนได้น่าตบมากคุณทอง เราดักตบนางกันดีมะคุณนัท ปล.ที่เสียตังค์ดัดฟันนี่เพราะนางเลยนะ ทักตลอดที่เจอกันว่าอ้าว..วันนี้ไม่ไปสนามม้านางเลิ้งหรอ..ซึ่งประจวบเหมาะมีม้าแข่งชื่อธัญญาเรศพอดี..คุณทองทำเพื่อนเจ็บปวดมากมาย"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!