คุณปู่วอนชาวอเมริกันอย่าด่าหมา หลังถูกทำปืนลั่นใส่เกือบตาย

คุณปู่วอนชาวอเมริกันอย่าด่าหมา หลังถูกทำปืนลั่นใส่เกือบตาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุสุนัขทำปืนลูกซองลั่นใส่เจ้าของวัย 74 ปี กระสุนทะลุปอดและไหปลาร้า บาดเจ็บสาหัสขณะกำลังจะไปล่าสัตว์ แต่เจ้าของออกมาวอนว่าอย่าไปว่ามัน “เพราะมันเป็นเด็กดี”

วันที่ 6 พ.ย. 61 สื่อต่างประเทศรายงานว่า นายเท็กซ์ กิลลิแกน ชาวอเมริกัน วัย 74 ปี ประสบอุบัติเหตุถูกสุนัขที่ชื่อว่า “ชาร์ลี” เอาขาไปเขี่ยไกปืนจนปืนลั่นใส่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่นายเท็กซ์ได้ออกมาปกป้องเจ้าชาร์ลี พร้อมเผยว่า “มันเป็นหมาที่ดี มันไม่ตั้งใจยิง”

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกลางทะเลทราย ของรัฐนิวเม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ระหว่างที่นายเท็กซ์ กำลังพาหมา 3 ตัวที่เลี้ยงไว้ไปล่ากระต่าย โดยนายเท็กซ์เล่าว่าตนขับรถกระบะออกมาพร้อมแก๊งหมา 3 ตัว และปืนลูกซองสำหรับล่าสัตว์ โดยหมาทั้ง 3 ตัว ปีนขึ้นนั่งบนที่นั่งหลัง เจ้าชาร์เอาเท้าไปเหนี่ยวไกปืนที่วางอยู่บนเบาะด้านหลังคนขับซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่ลำกล้องปืนหันมาที่นายเท็กซ์ จนปืนลั่นใส่เขาด้านหลัง กระสุนทะลุปอดและทำให้กระดูกซี่โครงแตกไป 3 ซี่  ไหปลาร้าหัก แต่โชคดีเขาสามารถโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือได้ทัน

นายเท็กซ์ถูกนำส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งหมอตัดสินใจว่าจะทิ้งกระสุนไว้ภายในตัวนายเท็กซ์ เนื่องจากกลัวว่าหากเอากระสุนออกจะทำลายปอดที่ถูกกระสุนเจาะ สุดท้ายคุณปู่ยังหัวเราะอย่างอารมณ์ดี และบอกว่าตนเองให้อภัยเจ้าหมาชาร์ลีแล้ว เพราะ “เจ้าชาร์ลีไม่ได้ตั้งใจทำ” พร้อมบอกว่า “มันเป็นเด็กดี”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!