นักศึกษาสาวสุดช้ำ! แฟนหนุ่มชิ่งหลังถูกล่อซื้อยา ทิ้งให้ตำรวจจับคารถหรู พร้อมของกลาง

นักศึกษาสาวสุดช้ำ! แฟนหนุ่มชิ่งหลังถูกล่อซื้อยา ทิ้งให้ตำรวจจับคารถหรู พร้อมของกลาง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

(29 ต.ค. 61) จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน เข้าจับกุม น.ส.อลิตา หรือ แอน อายุ 21 ปี  ชาวจ.พัทลุง นักศึกษาสาวที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ปวส.โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รถเก๋งโตโยต้าแคมรี่ สีขาว ขณะจอดอยู่ริมถนนย่านเขต 8 ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เมื่อวานนี้ (28 ต.ค.)

จากการตรวจสอบ ทราบว่า น.ส.อลิตา ถูกแฟนหนุ่ม คือ นายณัฐวุฒิ หรือ โก้โก้ อายุ 26 ปี  ชาว ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทิ้งไว้ในรถเก๋งคันดังกล่าวและหลบหนีไป ขณะที่ถูกตำรวจวางแผนล่อซื้อยาเสพติด โดยทั้งสองขับรถเก๋งคันนี้หลบหนี และพบว่าถูกนำมาจอดไว้ริมถนนแต่มีเฉพาะ น.ส.อลิตา นั่งอยู่ในรถเพียงคนเดียว ส่วนแฟนหนุ่มหนีเอาตัวรอดไปคนเดียว

จากการตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์หนัก 64.20 กรัม ยาบ้า 1,030 เม็ด อาวุธปืน 9 มม.1 กระบอก กระสุน 16 นัด เจ้าหน้าที่จึงยึดเอาไว้ จากนั้นได้ควบคุมตัว น.ส.อลิตา ไปตรวจค้นที่ห้องพักเลขที่ 1313 ชั้น 12 A ของคอนโดฯ หรูแห่งหนึ่งในเมืองหาดใหญ่ ซึ่งทั้ง น.ส.อลิตา และนายณัฐวุฒิ แฟนหนุ่มพักอาศัยมาได้ 4 เดือน พบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และอาวุธปืนขนาด 11 มม.อีก 1 กระบอก พร้อมกระสุนอีก 9 นัด เจ้าหน้าที่จึงได้ยึดเอาไว้ ระหว่างนั้นตำรวจได้ให้ น.ส.อลิตา โทรศัพท์หา นายณัฐวุฒิ แฟนหนุ่มตามเบอร์ในโทรศัพท์มือถือที่พิมพ์ชื่อว่า “ที่รัก” แต่ก็ปิดเครื่องไม่สามารถติดต่อได้ทิ้งแฟนสาวให้รับเคราะห์เพียงคนเดียว


เบื้องต้นตำรวจจึงได้ควบคุมตัว น.ส.อลิตา พร้อมดำเนินคดีใน 3 ข้อหา คือ ร่วมกับนายณัฐวุฒิ มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต, และพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!