ป่วนทั้งเมือง! สาวอ้างเป็นเมีย "สตีฟ จอบส์" ปั่นจักรยานฉกของ หวิดทำคนตาย

ป่วนทั้งเมือง! สาวอ้างเป็นเมีย "สตีฟ จอบส์" ปั่นจักรยานฉกของ หวิดทำคนตาย
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

( 27 ต.ค. 61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสติไม่สมประกอบคลุ้มคลั่งอาละวาดและรื้อค้นทรัพย์สินของประชาชนอยู่ถนนเส้นบายพาส ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบหญิง อายุ 40 ปี มีอาการทางประสาทอ้างตนเองว่าเป็นภรรยาของ สตีฟ จอบส์ โดยตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ประมาณ 1 เดือน โดยพฤติกรรมของหญิงคนดังกล่าวจะปั่นรถจักรยานออกไปอยู่กลางถนนบายพาส ซึ่งหวั่นเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุถูกรถชน อีกทั้งยังไปตามบ้านเรือนประชาชนร้านค้าหยิบของภายในร้านมากิน บางร้านก็จ่ายเงิน บางร้านก็ไม่ยอมจ่ายเงิน และไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าควบคุมตัวได้โดยง่าย โดยหญิงสาวสติไม่สมประกอบ เผยว่าตนเองจะปั่นจักรยานไปหา สตีฟ จอบส์ ซึ่งเป็นสามีของตนมาพักอาศัยอยู่ที่เมืองพัทยา

โดยขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็กำลังจะผลักดันให้ออกจากนอกพื้นที่ไป เยาวชนอายุ 18 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนพอดีหันหลบรถจักรยานของสาวสติไม่สมประกอบ จึงทำให้ไปชนรถบรรทุกสิบล้อพ่วง จนรถจักรยานยนต์นั้นเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกสิบล้อ สภาพพังยับทั้งคัน โชคดีที่คนขี่สวมหมวกกันน็อกนิรภัยทำให้มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แขนซ้ายผิดรูป เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

ระหว่างนั้นหญิงสาวสติไม่สมประกอบก็ยังไม่หยุดคลุ้มคลั่ง พยายามเข้าไปอะพาร์ตเมนต์ แต่ก่อนถูก รภป. ไล่ออกมาอยู่กลางถนนเส้นเดิม เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้แต่ทำการผลักดันออกพื้นที่ไปเท่านั้น และหาที่เหมาะสมหญิงสาวสติไม่สมประกอบพักอาศัยอยู่ชั่วคราวไปก่อน

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!