ทริปนี้มีแต่ความรัก "เต้ย-อาเล็ก" สวีทหวานที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา

ทริปนี้มีแต่ความรัก "เต้ย-อาเล็ก" สวีทหวานที่รีสอร์ทหรู จ.พังงา

เพิ่งจะอวดความเซ็กซี่แบบจัดเต็มที่บาหลีไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ซึ่งนับว่าสร้างเซอร์ไพรส์พอสมควร เพราะปกติแล้วเรื่องความเซ็กซี่สำหรับเต้ย นับเป็นเรื่องที่ไกลตัวมาก และที่สำคัญ คอมเมนต์จากแฟนๆ ในตอนนั้นต่างบอกว่า น่าเสียดายที่แฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ไม่ได้เดินทางไปด้วย ไม่อย่างนั้นคงได้เห็นภาพหวานๆ ออกมาแน่นอน 

>>"เต้ย จรินทร์พร" ทริปบาหลี ใส่ชุดว่ายน้ำ เซ็กซี่เล็กๆ ไม่เหมือนใคร

IG cheerny14เชียร์ เจอ เต้ย อาเล็ก โดยบังเอิญ

ล่าสุดนี้ดูเหมือนแฟนคลับ เต้ย-อาเล็ก จะต้องฟินกันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม เมื่อทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปเที่ยวพักผ่อนรีสอร์ทหรูที่เกาะยาวน้อย จ.พังงา พร้อมกับผลัดกันถ่ายภาพสวยๆ ให้กันและกัน อย่างเช่นภาพถ่ายของเต้ย ก็จะมีแคปชั่นประกอบว่า อลฟตก ซึ่งหมายถึง อาเล็กโฟโต้กราฟ แต่ยังมีหลายคนนำไปแปลว่า อาเล็กแฟนเต้ย

IG toeyjarinpornภาพถ่ายเต้ย จากฝีมือ อาเล็ก

แม้ตอนแรกทั้งคู่จะโพสต์เพียงภาพเดี่ยวของตัวเองในอินสตาแกรม แต่สุดท้ายก็มีภาพคู่จากหนุ่มอาเล็กออกมา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะพายเรือคายัคกับแฟนสาว พร้อมแคปชั่นฮาๆ ประกอบว่า "แฮปปี้น่าดูเลยหละ แต่ขอเข้าเฟรมด้วยได้ไหม"

และนี่ก็นับเป็นทริปหวานๆ ที่ดูอบอุ่นมากในรอบหลายๆ เดือนของทั้งคู่ เห็นแล้วต้องยิ้มตามเลยทีเดียว ว่าแต่ว่า สาวเต้ยจะโพสต์ภาพคู่บ้างไหมคะเนี่ย แฟนๆ รอดูอยู่จ้า 

 >>“อาเล็ก ธีรเดช” ลงรูปคู่ “เต้ย จรินทร์พร” ครั้งแรก แฟนๆ แห่ตีความหมายแคปชั่น

>>หวานมาก "อาเล็ก ธีรเดช" นั่งเฝ้า "เต้ย จรินทร์พร" ตามกองละคร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!