สาวร่ำไห้ ไม่มีเงินเสียค่าปรับ ถูกตำรวจยึดรถ ต้องเดินกลับบ้านกลางดึก

สาวร่ำไห้ ไม่มีเงินเสียค่าปรับ ถูกตำรวจยึดรถ ต้องเดินกลับบ้านกลางดึก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโพสต์คลิปร่ำไห้ ขณะเดินจากพระราม 2 เพื่อกลับบ้านที่พระราม 3 กับแฟนหนุ่ม หลังถูก ตร.ยึด จยย.เนื่องจากไม่มีใบขับขี่ ไม่สวมหมวกกันน็อก และไม่มีเงินเสียค่าปรับ

วันที่ 23 ต.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเกรียงไกร ไทยอ่อน ได้เผยแพร่คลิปของหญิงสาวคนหนึ่งที่ร่ำไห้ระหว่างเดินกลับบ้านกับแฟนหนุ่ม จากพระราม 3 ไปยังพระราม 2 อันเนื่องมาจากเธอถูกตำรวจยึดรถ จยย. หลังไม่มีเงินเสียค่าปรับ จากความผิดที่ไม่สวมใส่หมวกกันน็อก และไม่มีใบขับขี่ เมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า “หนูต้องเดินกลับบ้านจากพระราม 3 ถึงพระราม 2 เพราะตำรวจยึดรถและหนูไม่มีเงินติดตัวซักบาทที่จะจ่ายค่าปรับ แฟนหนูไม่ได้พกใบขับขี่มา เค้าขับรถมารับหนู และไม่ได้เอาหมวกกันน็อกมาเผื่อหนู หนูผิดจริงๆ แต่หนูไม่มีตังค์ติดตัวจริงๆ สุดท้ายหนูก็เดินกลับบ้าน

พยายามอธิบาย ตำรวจก็บอกว่าตามกฎหมายนะครับ ก็ได้แต่ร้องไห้ค่ะ โมโหเลยพูดไม่ดีบ้าง แต่หนูไม่รู้จะทำยังไง เดินกลับจริงๆ ค่ะ หมดศรัทธากับตำรวจไทย แต่ตอนหนูเดินจากด่านเดินกลับบ้านเรื่อยๆ ก็เห็นตำรวจย้อนศรตลอดนะคะ เค้าพาคนอื่นที่โดนจับไป สน.หมายถึงคนที่เค้ามีตังค์จ่ายค่าปรับน่ะค่ะ ถ้าคนมีตังเค้าก็มีบริการรับส่งระหว่างด่านถึง สน. ขากลับมาด่านเค้าก็ย้อนศรกลับมา

หนูถ่ายคลิปไว้ตลอด แต่อาจจะมีพูดไม่ดีในคลิปบ้างด้วยอารมณ์โมโหของหนู หนูรู้สึกโดนรังแกมากๆ เลยค่ะ เจ็บใจที่เราดันไม่มีตังค์ติดตัว ไม่งั้นคงจ่ายไปแล้ว ค่าปรับไม่กี่บาท นี่แม้แต่ค่ารถกลับบ้านหนูก็ยังไม่มี ร้องไห้เดินกลับเค้าก็ไม่เห็นใจหนูเลย

สุดท้ายหนูเดินถึงแค่สะพานกรุงเทพค่ะ แล้วหนูไม่ไหว พอดีเพื่อนหนูโทรมา เค้าเลยมารับหนูกับแฟนหนูแล้วพามาส่งพระราม 2 คือหนูผิดจริงๆ แต่ในสถานการณ์แบบนี้ตำรวจเค้าต้องเคร่งขนาดนี้เลยหรอคะ”

หลังจากคลิปและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แต่บางส่วนก็ขอให้มีการตรวจสอบก่อนว่า เหตุการณ์เป็นไปตามที่ผู้โพสต์เล่าหรือไม่ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับจนท.ที่ถูกกล่าวหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!