พ่อน้องไทเกอร์ สะอื้นเผาศพลูก ลั่นตัดสัมพันธ์แม่ฆ่าลูก ไม่คาใจลูกติดเมียตาย

พ่อน้องไทเกอร์ สะอื้นเผาศพลูก ลั่นตัดสัมพันธ์แม่ฆ่าลูก ไม่คาใจลูกติดเมียตาย
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี น้องไทเกอร์ อายุ 3 ขวบ ซึ่งพบเป็นศพอยู่กลางทุ่งนา ใน อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาแก่ นางรุ่งทิพย์ ผู้เป็นแม่ ฐานกระทำการประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกาย และนำตัวฝากขังแล้วนั้น

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (21 ต.ค.) ที่วัดสลักเหนือ จ.นนทบุรี ที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของน้องไทเกอร์ มีพิธีฌาปนกิจศพ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ญาติของนางรุ่งทิพย์ โยธิการ์ แม่น้องไทเกอร์ ผู้ต้องหา ที่เดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ รวมถึงญาติของฝ่ายนายบุญมี ศรีคง พ่อของน้องไทเกอร์ เข้าร่วมส่งดวงวิญญาณของน้องไทเกอร์เป็นครั้งสุดท้าย

ขณะที่ นายบุญมี พ่อของน้องไทเกอร์ เปิดเผยว่า ส่วนตัวยังรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังรับไม่ได้ที่ทราบข่าวว่าแม่เป็นคนฆ่าลูก เพราะในวันดังกล่าว มีเพียงแม่และลูกที่อาศัยอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง ซึ่งไม่ได้มีคนนอกเข้ามาเกี่ยวข้อง และหากแม่จะอ้างว่ามีคนเข้ามาทำร้ายลูกจนเสียชีวิต ยิ่งเป็นไปไม่ได้ เพราะถ้าหากมีคนเข้ามาทำร้ายลูก แม่ก็ต้องโดนทำร้ายไปด้วย แต่ครั้งนี้ ลูกกลับจบชีวิตอยู่บริเวณคันนา แต่แม่หนีหายไป ส่วนบริเวณบ่อน้ำใกล้กับทางรถไฟที่อ้างว่าลูกจมน้ำ ก็ไม่พบร่างของลูกอยู่บริเวณนั้น แต่ไปพบบริเวณอื่น

กระทั่งมาทราบเรื่องทั้งหมดว่าแม่เป็นคนฆ่าลูก ทำให้ตนเองแค้น และโกรธมาก และหลังจากที่นางรุ่นทิพย์ถูกจับไป ยังไม่มีโอกาสเข้าไปเยี่ยม หรือพูดคุยด้วย เพราะขณะนี้ กำลังยุ่งอยู่กับจัดงานศพให้กับลูก แต่หลังจากนี้ หากตนว่าง มีโอกาสแวะไปเยี่ยมบ้างเป็นบางครั้ง พร้อมจะไปสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น

news05-1

ทั้งนี้ ส่วนตัว ก็ยังเชื่อว่า เป็นเพราะนางรุ่นทิพย์ขาดสติ เนื่องจากพิษของสุรา จึงจำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น “ยอมรับว่าตอนนี้ก็ยังรู้สึกโกรธมาก ไม่มีแม่คนไหนที่จะทำลูกได้ลงคอ” ทั้งนี้ ถึงแม้เมื่อในอดีต 2 ปีก่อน ลูกชายอีกคนชื่อน้องไทตั้น จะต้องจบชีวิตลง ยอมรับว่าในขณะนั้นไม่ทราบเหตุผลของการเสียชีวิต แต่ก็ไม่เคยคาใจแต่อย่างใด

ส่วนนิสัยใจคอของภรรยา ตนยอมรับว่า ที่ผ่านมาก็เป็นคนมีสติดี แต่ก็มีหนึ่งวันที่เจ้าตัวอาละวาด เพราะในวันนั้นดื่มสุราหนัก จากนั้นก็ไม่มีพฤติกรรมดังกล่าวอีก แต่เริ่มติดสุรามาอย่างต่อเนื่อง เวลาเมาก็ไม่เคยด่าหรือมีเรื่องกับใคร ประกอบกับฝ่ายญาติของทั้ง 2 ฝ่าย ก็ไม่ได้ติดใจอะไร มีเพียงแค่รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่ญาติของฝ่ายนางรุ่งทิพย์ ก็เคยออกมาบอกแล้วว่าลูกไม่ใช่เป็นคนก้าวร้าว แต่ก็มีดื้อบ้างบางครั้ง และเป็นคนเอาแต่ใจ

เรื่องของความสัมพันธ์หลังจากนี้ นายบุญมี เปิดเผยว่า ยอมรับว่าคิดมาก เพราะเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่แม่พาลูกไปตาย ดังนั้นความรักที่คิดว่าจะเหมือนเดิม ก็คงจะไม่มีอีกแล้ว เพราะยังทำใจไม่ได้ ส่วนในอนาคตหลังจากนี้ หากญาติพี่น้องรับตัวไปรักษาแล้วดีขึ้น ความรักจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมหรือไม่นั้น ก็แล้วแต่อนาคต

ขณะเดียวกัน นางหงา อายุ 67 ปี ยายของนางรุ่งทิพย์ หรือ ทวดของน้องไทเกอร์ เปิดเผยว่า หลังจากเสร็จสิ้นพิธีเผาศพแล้ว ก็จะเดินทางกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ พร้อมกับญาติ ส่วนเหตุการณ์ครั้งนี้ยอมรับว่าช็อกมาก พูดอะไรไม่ออก แต่ก็ไม่รู้ว่าสาเหตุที่น้องเสียชีวิต

ตนทราบจากข่าวที่นำเสนอออกไปเท่านั้น แต่หลังจากที่ทราบว่าหลานเสียชีวิต ก็มีความเครียด ประกอบกับมีโรคประจำตัว เป็นโรคหัวใจ ต้องเดินทางไปพบกับแพทย์ที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะเดินทางมาร่วมงานศพที่กรุงเทพฯ ในวันนี้ได้ สำหรับนิสัยใจคอของนางรุ่งทิพย์ ตนเห็นว่าไม่ใช่คนก้าวร้าวหรือหัวรุนแรง และไม่เคยทุบตีลูกให้ตนเห็น

แต่ก็มีบางครั้งที่ตนไม่ได้อยู่กับนางรุ่งทิพย์อย่างใกล้ชิด เพราะอยู่คนละจังหวัด แต่หลังจากเหตุเกิดขึ้นแล้ว ตนก็ไม่คิดว่าแม่จะทำร้ายลูกได้ พร้อมทั้งไม่ทราบเหตุแรงจูงใจที่หลานเสียชีวิตด้วย โดยขณะที่ให้สัมภาษณ์ รู้สึกแย่มาก จึงขอให้ยุติการสัมภาษณ์ เนื่องจากกลัวว่าตัวเองจะช็อก

>> เด็ก 3 ขวบหายตัวปริศนา แม่กลับบ้านมาคนเดียว ตำรวจพบกลายเป็นศพ
>>
 "จะทำให้พ่อมันอกแตกตาย" ย้อนฟังคำพูดแม่ใจยักษ์จูงลูก 3 ขวบก่อนฆ่า
>>
 ฝากขังแม่ฆ่าลูก 3 ขวบ ป้าร้านของชำเปิดใจ หากวันนั้นรู้...อาจช่วยเด็กไว้ทัน>> เชื่อเพราะ "ติดเหล้า" ทำแม่สมองเบลอ ฆ่าน้องไทเกอร์เด็กชาย 3 ขวบดับ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!