สุดช็อก! พ่อเข้าไปอาบน้ำ ลูกเดินเล่นพลัดตกชั้น 8 โรงแรมดังหาดใหญ่ ดับสลด

สุดช็อก! พ่อเข้าไปอาบน้ำ ลูกเดินเล่นพลัดตกชั้น 8 โรงแรมดังหาดใหญ่ ดับสลด
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กชายวัย 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากทางหนีไฟ ชั้น 8 ของโรงแรมดังกลางเมืองหาดใหญ่ เสียชีวิต เผยก่อนเกิดเหตุ แม่เพิ่งพาลูกมาพบพ่อชาวมาเลย์ ขณะที่พ่ออาบน้ำอยู่ในห้อง ด.ช. ได้วิ่งเล่นจนพลัดตก

วันที่ 18 ต.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีเด็กชายอายุ 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากทางหนีไฟชั้น 8 ของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งย่าน ถ.นิพัทธิ์อุทิศ 3 ซึ่งตั้งอยู่ย่านการท่องเที่ยวใจกลางเมืองหาดใหญ่

และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้ถึงมือแพทย์ เพื่อยื้อชีวิต แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากตกจากความสูงจากชั้น 8 ลงมาบนถนน

สำหรับเด็กชายเคราะห์ร้ายรายนี้ เป็นลูกชายของ น.ส.ศิริพร แซ่ก้วย อายุ 35 ปี ชาว จ.พิจิตร กับสามีชาวมาเลเซีย โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้เป็นแม่ได้เดินทางมากับญาติพี่น้องเพื่อมาเที่ยว และนัดเจอกับพ่อ ซึ่งเดินทางมาจากประเทศมาเลเซีย และมาพบกันที่ อ.หาดใหญ่ และเปิดห้องพักของโรงแรมแห่งนี้รวม 4 ห้อง โดยเด็กชายพร้อมกับพ่อและแม่พักอยู่ห้อง 809

จากการสอบถามผู้เป็นแม่ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนลงมานั่งเล่นอยู่ที่ล็อบบี้ชั้นล่าง ส่วนลูกอยู่กับพ่อ แต่พ่อได้เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ โดยลูกชายวิ่งเล่นอยู่ในห้องคนเดียว แต่ไม่ทราบว่าพลัดตกมาได้อย่างไร

โดยจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในชั้นเกิดเหตุ และภายนอกโรงแรมก็พบว่า เด็กชายคนดังกล่าว ได้ออกจากห้องพัก และเดินเล่นตามประสาเด็กออกไปทางประตูหนีไฟด้านข้างโรงแรม เนื่องจากห้องพักอยู่ติดกับประตูหนีไฟ

แต่เมื่อเปิดประตูหนีไฟออกไปข้างนอกแล้วประตูก็ปิด และเด็กชายน่าจะเปิดเข้ามาไม่ได้ จึงน่าจะพยายามหาทางออก และได้เดินออกไปนอกตัวโรงแรม ก่อนที่จะเกิดพลัดตกลงมาจากชั้น 8 ในขณะที่พ่อชาวมาเลเซียยังอยู่ในอาการช็อก และยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายไป

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐานทั้งภายใน และภายนอกอาคาร เพื่อรอสรุปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งว่า มาจากความประมาทของฝ่ายใด และทางโรงแรมมีส่วนบกพร่องเกี่ยวกับทางหนีไฟหรือไม่ ที่ทำให้เด็กเดินออกมานอกตัวอาคารจนพลัดตกลงมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โรงแรมหาดใหญ่