เปิดใจ สาว19 ถูกชายหื่นลวงขัง ขืนใจ 2 วัน ไม่ยอมขู่รุมโทรม 8 คน

เปิดใจ สาว19 ถูกชายหื่นลวงขัง ขืนใจ 2 วัน ไม่ยอมขู่รุมโทรม 8 คน
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีสาววัย 19 ปี เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ระบุถูก นายท็อป หนุ่มที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ลวงไปข่มขืน และทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ต.ค.ที่ผ่านมา

>> ออกหมายจับหนุ่มลวงสาววัย 19  ข่มขืน ก่อนบังคับกดเงินตู้เอทีเอ็ม

วันที่ 16 ต.ค. 61 น.ส.ยุ้ย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ยอมรับว่า ตัวเองรู้จักกับนายท็อปผ่านเฟซบุ๊ก โดยคุยกันผ่านแชต 2 วัน จากนั้นวันที่ 5 ต.ค. นายท็อปชวนตนไปเที่ยวผับ ซึ่งตนตอบตกลงไป เพราะเป็นคนชอบเที่ยวอยู่แล้ว โดยนายท็อปมารับตนที่บ้าน ย่านปทุมธานี ในช่วงค่ำ

แต่ระหว่างทางเจ้าตัวอ้างว่ารถยางแบน จึงพาตนไปที่บ้านย่านตลิ่งชัน จากนั้นจึงบอกให้ตนรอน้องเอารถมาเปลี่ยน ซึ่งขณะที่ตนรอในห้อง และนายท็อปก็ได้ข่มขืนตน โดยบังคับให้ถอดเสื้อผ้า ซึ่งตนรู้สึกกลัว จึงยอมทำตาม ยืนยันว่า ไม่ได้สมยอมอีกฝ่ายแต่อย่างใด

ภาพจำลองเหตุการณ์ ขณะนายท็อปก่อเหตุกับ น.ส.ยุ้ยภาพจำลองเหตุการณ์ ขณะนายท็อปก่อเหตุกับ น.ส.ยุ้ย

หลังจากนั้น นายท็อปจึงให้ตนถอดแหวนเงิน หลวงพ่อรวย และแหวนหลวงปู่คู่ โดยใช้มีดบังคับตนว่า หากไม่ยอมให้แหวน จะพาคนมารุมโทรมถึง 8 คน ทั้งยังยึดโทรศัพท์มือถือของตนไป ทำให้ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้

จากนั้นก็บังคับให้ตนขอเงินแม่จำนวน 500 บาท ขณะโทรศัพท์ ตนร้องไห้ แต่ไม่สามารถบอกแม่ได้ว่าเป็นอะไร เพราะนายท็อปยืนอยู่ข้าง ๆ จากนั้นแม่โอนเงินมาให้ 200 บาท ตนจึงโทรขอพ่อ โดยพ่อโอนมาให้ 300 รวมเป็น 500 บาท

จนเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันที่ 6 ต.ค. นายท็อปพาตนไปกดเงิน ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ย่านบางแวก เมื่อกดเงินให้นายท็อปเสร็จ ตนไม่ยอมขึ้นรถกลับด้วย

ทั้งนี้ จุดดังกล่าวก็มีคนเป็นจำนวนมาก นายท็อปจึงรีบขับรถออกไป ส่วนตนก็ขอความช่วยเหลือจากแม่ค้าในบริเวณดังกล่าว นอกจากนี้ ช่วงที่นายท็อปขังตนอยู่ในห้อง ตนเห็นเจ้าตัวต้มน้ำกระท่อมกิน คาดว่าน่าจะมีอาการมึนเมาด้วย ยืนยันว่า ตนไม่ได้สนิทสนมกับอีกฝ่ายเพราะเพิ่งคุยกัน

ด้าน นายบุญเลิศ จันทร์สว่าง เจ้าของร้านขายข้าวหมูทอด เปิดเผยว่า ตนเห็น น.ส.ยุ้ย ยืนร้องไห้ขอความช่วยเหลือที่หน้าร้าน โดยเล่าว่าถูกผู้ชายหลอก และทำร้ายร่างกาย รวมถึงข่มขืนมา น้าสาวตนจึงให้ยืมโทรศัพท์โทรไปหาแม่ จากนั้นเจ้าตัวก็นัดให้แม่มารับ ที่ สน.บางเสาธง โดยตนไม่เห็นนายท็อป เพราะตอนแรกไม่ได้สนใจ

นอกจากนี้ ตนยังได้ถามผู้หญิงว่า เหตุใดจึงไม่ขอความช่วยเหลือตั้งแต่ตอนกดเงิน เพราะในบริเวณดังกล่าวมีคนยืนอยู่เป็นจำนวนมาก หากร้องก็ต้องมีคนช่วย แต่เจ้าตัวอ้างว่ากลัว ซึ่งหลังจากปิดร้าน น้าสาวของตนก็ได้ไปส่งผู้หญิงคนดังกล่าว เพื่อไปหาแม่ที่ สน.บางเสาธง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!