เปิดภาพเฟซบุ๊ก เด็กชาย 14 โพสต์รูปครอบครัวสุดอบอุ่น ร่วมเฟรมพ่อ-แม่เลี้ยง

เปิดภาพเฟซบุ๊ก เด็กชาย 14 โพสต์รูปครอบครัวสุดอบอุ่น ร่วมเฟรมพ่อ-แม่เลี้ยง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

(16 ต.ค. 61) ภาพที่ถูกเผยแพร่ ในเฟซบุ๊กของเด็กชายวัย 14 ปี ที่ถูกแม่เลี้ยงทำร้ายร่างกาย โดยเป็นภาพความผูกพัน ระหว่างแม่เลี้ยง กับ เด็กชายวัย 14 ปีใน อิริยาบถต่างๆ โดยภาพที่นำมาโพสต์ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของเด็กชายวัย 14 ปี ที่ สดใสสมวัย เช่น ภาพเลี้ยงแมว ภาพไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ไปวัดทำบุญ ไปกินของอร่อยๆ รวมถึงภาพกับจักรยานคู่ใจ และเคยประกวดร้องเพลง โดยมีภาพของแม่เลี้ยงอยู่ด้วยแทบจะทุกรูป ที่สำคัญคือด.ช.วัย 14 ปี ยังมีการเขียนข้อความที่แสดงความรู้สึกที่ดี ต่อแม่เลี้ยงตลอด อาทิ “ที่นี่กับผู้หญิงคนนี้ของผมครับ” “รักไม่เคยเปลี่ยนแปลงนะครับผม love you” “รักที่สุดเลยครับ”

>> รวบ "พ่อแท้-แม่เลี้ยง" ทำร้ายเด็กชายวัย 14 ผัวรับผิดแทนเมียอ้างแค่สั่งสอนลูก

>>พี่ชายป้องน้องสาวถูกกล่าวหา “แม่เลี้ยงใจร้าย” ผิดจริงยอมให้ประหาร ชี้เด็ก 14 ชอบโกหก

ทั้งนี้ ยังมีข้อความซึ้งๆ ในวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพการ์ดวันแม่ พร้อมระบุข้อความว่า “ขอบคุณนะครับแม่ที่คอยดูแล ผมมาตลอด ผมรักแม่นะครับ ผมจะเป็นคนดี เป็นเด็กดี เชื่อฟังคำสอนของแม่นะครับ …..ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรง คิดอะไรขอให้สมใจคิดนะครับ รักแม่นะครับ”

ซึ่งนอกจากแม่เลี้ยงแล้วยังมีภาพที่น้องถ่ายกับพ่อแท้ๆ ในลักษณะครอบครัวสุขสันต์ด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ด.ช.วัย 14 ปี เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ระหว่างที่อยู่กับพ่อ และแม่เลี้ยง มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ค่อนข้างลำบาก นอกจะถูกทำร้ายร่างกายแล้ว ไม่เคยได้กินอาหารดีๆ ได้กินแต่ไข่ต้มทุกวัน ซึ่งขัดกับภาพที่เห็นในเฟซบุ๊ก จากการสังเกตโพสต์ต่างๆ ไม่พบว่าข้อความลักษณะตัดพ้อ น้อยใจพ่อและแม่เลี้ยงแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามไม่มีการยืนยันว่า เฟซบุ๊กนี้เป็นเฟซบุ๊ก ของด.ช.วัย 14 ปี จริงหรือไม่ ขณะที่โพสต์ล่าสุด เป็นคลิปวิดีโอภาพนิ่งของ โพสต์ไว้ เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ก่อนหน้าที่เจ้าตัวจะปั่นจักรยานหนีออกจากบ้านไปหาแม่แท้ๆ ประมาณ 2 สัปดาห์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!