สาวเหยื่อผัวซ้อมเปิดใจ สุดทนถูกจับโขกกำแพง หึงแฟนเก่า โหดขู่จะโยนลงตึก

สาวเหยื่อผัวซ้อมเปิดใจ สุดทนถูกจับโขกกำแพง หึงแฟนเก่า โหดขู่จะโยนลงตึก
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก czpem rulats โพสต์เรื่องราวว่า ถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยระบุว่า “เมื่อความรักกลายเป็นความแค้น … เจ็บกายไม่เท่าไหร่แต่เจ็บใจมาก พ่อแม่เห็นน้ำตาแกยังไหล ผิดแค่ไหนพ่อแม่ไม่เคยตีขนาดนี้ ยอมรับว่าผิด แต่มันเกินไปไหม?”

ล่าสุด น.ส.พรีม (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ใบหน้ายังมีรอยบวมบริเวณรอบดวงตาทั้ง 2 ข้าง มีสีม่วงจากอาการช้ำใน บริเวณศีรษะมีร่องรอยเย็บจากการผ่าตัด โดยเมื่อช่วงค่ำวันพุธที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ตนทะเลาะกับแฟนหนุ่มผ่านทางแชทเฟซบุ๊ก ซึ่งอีกฝ่ายพูดในทำนองบอกเลิก จากนั้นตนก็ไปดื่มเหล้า และพบแฟนเก่า ซึ่งตนก็เมามาก แฟนเก่าจึงอาสามาส่งที่ห้องพักในช่วงเช้า

โดยอีกฝ่ายเพียงเข้ามานั่งเล่นชั่วครู่ แต่เป็นจังหวะที่แฟนของตนกลับมาที่ห้อง และเจอแฟนเก่า จึงรู้สึกโกรธ โดยได้พุ่งเข้าไปชกต่อยกัน จากนั้นแฟนเก่าตนก็วิ่งหนีออกไป

หลังจากนั้น แฟนของตนก็เข้ามาทำร้านตน ด้วยการทุบตี เหวี่ยงร่าง เอาศีรษะตนไปโขกกำแพง รวมถึงชั้นวางของ จนตนหมดแรง อีกฝ่ายก็ขึ้นคร่อมตัว พร้อมชกที่หน้าหลายครั้ง ทั้งยังเอามีดมาจ่อที่คอตน จนตนต้องร้องขอชีวิต และขอน้ำดื่ม เพราะรู้สึกว่าร่างกายจะไม่ไหวแล้ว อีกฝ่ายจึงยอมวางมีด และไปหยิบน้ำมาให้ ก่อนที่แฟนของตนจะหมดแรง และหลับไป เนื่องจากเจ้าตัวดื่มเหล้ามา จึงมีอาการมึนเมาเช่นกัน

ในจังหวะนั้น ตนจึงคว้าโทรศัพท์ และคลานลงไปชั้นล่าง เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยตนได้โทรหาเจ้าของหอพัก ซึ่งเจ้าของหอพักรีบมาดูอาการตน ก่อนโทรศัพท์แจ้งตำรวจ และเรียกรถพยาบาล ซึ่งที่ผ่านมาตนอยู่กินกับแฟนมาเป็นเวลา 4 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนหน้านี้ แฟนก็เคยตบตีเป็นบางครั้ง เวลาทะเลาะกัน แต่ไม่เคยรุนแรงถึงขั้นนี้ มีหนึ่งครั้งที่แฟนขู่จะโยนตนลงมาจากชั้น 5 แต่คิดว่าอีกฝ่ายคงมีสติ จึงไม่ได้ลงมือ

ส่วนครั้งล่าสุด น่าจะประกอบกับอาการเมา จึงลงมือทำร้ายตนอย่างหนัก ทั้งนี้ อาการของตน คือหน้าบวม และกระดูกที่จมูกหัก ต้องรอผ่าตัด ส่วนของคดียังไม่ได้เข้าไปให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ตอนนี้ได้ย้ายออกมาจากหอพักที่เกิดเหตุแล้ว และคิดว่าจะไม่กลับไปคืนดีกับแฟนอีก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!