"ย่อง แก้วแสน" สังเวยกระสุนดับ หลังพัวพันยิงสาวเจ้าของแปลงยางพารา

"ย่อง แก้วแสน" สังเวยกระสุนดับ หลังพัวพันยิงสาวเจ้าของแปลงยางพารา
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

มือปืนบุกสังหาร “ย่อง แก้วแสน” ดับคาบ้านพัก จ.นครศรีธรรมราช เผยผู้ตายพัวพันยิงสาวใหญ่เจ้าของแปลงเพาะพันธุ์ยางพาราเมื่อ 3 เดือนก่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ร.ต.อ.อรุณ มีไข่ ร้อยเวร สภ.นาบอน ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่บ้านพักคนงานข้างโรงงานบรรจุแก๊ส หมู่ 6 ต.แก้วแสน อ.นาบอน ให้ไปพลิกศพและสอบสวน หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปฎิธาน ไชยรักษ์ รอง ผกก.ป. ชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลนาบอน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์นาบอน รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวบ้านพักคนงานโรงงานบรรจุแก๊ส ด้านข้างของโรงงาน ตรวจสอบหลังบ้านพักพบศพ นายย่อง อายุ 66 ปี นอนเสียชีวิตสภาพคว่ำหน้า สวมกางเกงยีนส์ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว สวมรองเท้าแตะ พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณกกหูซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน และที่ท้ายทอยกระสุนทะลุหน้าผากอีก 1 นัด รวม 2 นัด นอนจมกองเลือด หลังพลิกศพนำศพส่งโรงพยาบาลนาบอนเพื่อพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนของตำรวจ ทราบว่า ผู้ตายมีฉายา “ย่อง แก้วแสน” เป็นหัวหน้าควบคุมคนงานและดูแลโรงงานแก๊สดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายอยู่บ้านพักคนเดียวได้มีคนร้ายคาดว่าน่าจะรู้จักกับผู้ตาย ได้เรียกผู้ตายมาคุยกันที่บริเวณหลังบ้านพัก และอาจคุยกันไม่เข้าใจ คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย 2 นัด จนล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีไปอย่างลอยนวล

เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุการสังหารครั้งนี้ น่าจะมาจากเรื่องโกธรแค้นส่วนตัว เพราะผู้ตายเป็นคนพูดจาโผงผางไม่ยอมคนและก่อนหน้านี้ ผู้ตายมีส่วนพัวพันในคดีที่มีคนร้ายบุกยิงเจ้าของแปลงยางพาราซึ่งเป็นผู้หญิง เสียชีวิตคาแปลงยางพารา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในท้องที่ ต.แก้วแสน และผู้ตายได้ไปมอบตัวกับตำรวจ โดยคดีอยู่ในระหว่างรอส่งอัยการสั่งฟ้องอยู่ แต่มาถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตก่อน ซึ่งตำรวจจะสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!