เมียเสี่ยปั๊มน้ำมันเล่านาที "พันศักดิ์" บุกยิง รอดเพราะแกล้งตาย-กำเหรียญครูบา

เมียเสี่ยปั๊มน้ำมันเล่านาที "พันศักดิ์" บุกยิง รอดเพราะแกล้งตาย-กำเหรียญครูบา
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีคนร้ายบุกยิง 2 สามีภรรยาเจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง ซอยโรงเลื่อย ถนนเทศบาล 6 อ.เมือง จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา ส่งผลให้ นายประชา วรทัด อายุ 53 ปี เสียชีวิต ส่วนนางปาลิดา วรทัด ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส และตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว จับกุม นายนิคม หรือ เสี่ยป๊อด อาชีพผู้รับเหมา และล่าสุดเมื่อวานนี้ จับกุม นายพันศักดิ์ อายุ 63 ปี อดีตนายตำรวจยศ พ.ต.ท. ที่พัวพันคดีอุ้มฆ่าหลายคดี พร้อมด้วย นางธนพร อายุ 50 ปี ภรรยาใหม่ที่ จ.ระยอง

>> ด่วน! ตร.บุกจับ “พันศักดิ์” มือยิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน จนมุมพร้อมเมีย

ต่อมา พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้ประชุมพนักงานสอบสวนที่เกี่ยวข้อง พร้อมเชิญตัว นางปาลิดา ผู้เสียหาย ที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมกับครอบครัว สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยนางปาลิดายังคงมีอาการบาดเจ็บหลายจุด ทั้งที่ใบหน้า แขน ลำตัว ต้องมีญาติคอยประคองอย่างใกล้ชิด 

นายพันศักดิ์ อายุ 63 ปี อดีตนายตำรวจยศ พ.ต.ท. คนร้าย

ล่าสุด ขณะนี้นายพันศักดิ์ให้การรับสารภาพแล้ว หลังเจ้าหน้าที่สอบปากคำอย่างหนัก โดยตำรวจได้นำตัวนายพันศักดิ์ซึ่งมีสีหน้าเคร่งเครียด ลงมาให้พยานชี้ตัว ก่อนจะนำตัวขึ้นไปสอบปากคำต่อ และมีการนำกำลังตำรวจ 1 ชุดไปค้นหาเสื้อผ้าของกลางที่ใช้ในวันก่อเหตุ

หลังการประชุม ตำรวจได้พานางปาลิดาไปที่ปั๊มน้ำมันจุดเกิดเหตุ เพื่อชี้จุดและลำดับขั้นตอนของเหตุการณ์ โดยเริ่มตั้งแต่จุดแรกหลังจากที่นางปาลิดาและนายประชา ออกจากบ้านพักในหมู่บ้านมาเปิดปั๊มน้ำมันเวลา 04.00 น. ซึ่งเช้ากว่าทุกวัน จากนั้นได้มีการเดินไปเปิดไฟและประตูร้าน ไม่นาน คนร้ายก็เข้ามาทำทีขอเติมน้ำมัน 200 บาท นายประชาเดินไปหยิบของและยืนหันหลังให้คนร้าย ซึ่งจังหวะดังกล่าว นางปาลิดาหันมามองคนร้ายและเห็นว่ามีการใส่หมวกปิดหน้า นายประชาจึงถามว่าซื้อน้ำมันทำไมต้องปิดหน้า แต่คนร้ายจึงวิ่งเข้าไปจับคอเสื้อนายประชาแล้วกดปืนจ่อยิงที่ท้ายทอย

จากนั้นคนร้ายหันกระบอกปืนมาทางนางปาลิดาและใช้ปืนยิงใส่ แต่นางปาลิดาแกล้งตาย ขณะแกล้งตายนางปาลิดาบอกว่าตนกำพระครูบาบุญชุ่มไว้แน่น และหลังจากนั้นคนร้ายได้หนีไป โดยตลอดระยะเวลาการชี้จุดในที่เกิดเหตุนางปาลิดาร้องไห้เสียใจ โดยเฉพาะขณะเล่าถึงสามี ในนาทีที่ถูกยิง ซึ่งเธอพยายามขอความช่วยเหลือ โดยไม่รู้ว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

>> สังเวยมรดกเลือด 3 ศพ! ญาติเสี่ยปั๊มน้ำมัน แฉน้องถูกฆ่าโหดซ้ำรอยอดีต

>> กองปราบคุมตัว "พันศักดิ์" ไปสระแก้ว สะสางคดียิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน

>> "พันศักดิ์" อ้างรับงานยิงเสี่ยปั๊มน้ำมัน เพราะทดแทนบุญคุณ "เฮีย" คนดัง

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!