หนุ่มใหญ่เครียดเลิกเมีย เสพยาจนหลอน ก่อนใช้ไฟช็อตตัวเองดับ

หนุ่มใหญ่เครียดเลิกเมีย เสพยาจนหลอน ก่อนใช้ไฟช็อตตัวเองดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่ซึมเศร้าหลังเลิกกับเมีย หันเสพยาจนหลอน บ่นอยากตาย สุดท้ายตัดสินใจจบชีวิตด้วยการเอาไฟช็อตตัวเอง

วันที่ 12 ต.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ บัวธารา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกไฟฟ้าช็อต ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ท่าทองหลาง อ.บางค้า จ.ฉะเชิงเทรา

โดยในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งคนอยู่ในสภาพนอนหงายอยู่บนพื้นปูน สวมแค่กางเกงขาสั้นสีม่วง ไม่ใส่เสื้อ ที่ข้อเท้าทั้งสองข้างมีสายไฟที่ถูกปลอกเหลือแต่ทองแดงผูกติดอยู่ ตรวจสอบโดยรอบพบมีดคัดเตอร์ ไขควง คีมตัดสายไฟวางอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุทราบชื่อต่อมา ชื่อ นายสมบัติ อายุ 45 ปี

จากการสอบถาม แม่ผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ในช่วงเช้าตื่นขึ้นมาเจอลูกชายก็มีอาการปกติ ยังพูดคุยว่าจะไปซื้อข้าวเข้ามาให้ลูกชายกิน พอกลับมาถึงบ้านตะโกนเรียกลูกชาย กลับไม่มีเสียงตอบกลับจึงรีบวิ่งเข้ามาดู ก็พบว่าลูกตายนอนอยู่กับพื้นโดยมีสายไฟเสียบปลั๊กติดอยู่กับขาสองข้าง

เธอจึงรีบไปชักสายไฟออกแต่ไม่ทันการ นอกจากนั้นยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า ผู้เสียชีวิตได้เลิกกับภรรยาหลังจากนั้นก็มีอาการซึมเศร้าและหันมาเสพยาเสพติดจนมีอาการประสาทหลอน อีกทั้งยังเคยบ่นว่าอยากฆ่าตัวตาย

เบื้องต้น ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและเรียกผู้ใกล้ชิดมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ไฟช็อตตัวเอง