“เบนซ์ เรซซิ่ง” หาข้อตกลงกับ “แพท” เพื่อครอบครัว

“เบนซ์ เรซซิ่ง” หาข้อตกลงกับ “แพท” เพื่อครอบครัว
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาอยู่เป็นครอบครัวอีกครั้งหลังจากที่มีเหตุให้ต้องแยกกันสำหรับ เบนซ์ เรซซิ่ง และ แพท ณปภา แล้ว น้องเรซซิ่ง ซึ่งหลังจาก เบนซ์ ได้โอกาสออกมาสู้คดี สังคมก็จับตามองว่า เบนซ์ และ แพท จะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์ของสามี-ภรรยา

วันที่ 11 ต.ค. 61 ทีมข่าวบันเทิงอมรินทร์ทีวีไม่รอช้า ถือโอกาสไปถามคำตอบจาก เบนซ์ เรซซิ่ง ในทันที ถึงเรื่องข่าวที่บอกว่า เบนซ์ กลับไปคบแฟนเก่า เรื่องการดูแล เรซซิ่ง การกลับมาอยู่เป็นครอบครัว และทิศทางของความสัมพันธ์

แบ่งเวลาดูแลน้องเรซซิ่งยังไง?

"คุยกันอยู่ หาจุดตรงกลางลงตัวที่สุด ต้องใช้เวลาคุย หาเวลาคุยกัน ผมว่างก็นัดไปเจอไปเที่ยว มีความสุขร่วมกัน แต่ทางแพท งานเขาเยอะมาก คิวแน่นทุกเดือน ก็อาจจะเจอกันน้อยหน่อย จริง ๆ ผมอยากจะช่วยแบ่งเบาภาระเขา วันทำงาน ทำงานใกล้บ้านผม ก็มาอยู่บ้านผม จริงๆ อยากให้เรซซิ่งมีโอกาสพักผ่อนอยู่ที่บ้านบ้าง ไม่ใช่ออกไปทำงานด้วยทุกวัน นั่งรถทุกวัน เด็กอาจจะเหนื่อย มาอยู่บ้านผม ผมก็เตรียมสถานที่ไว้ให้หมดแล้ว เวลาพักผ่อนได้เต็มที่ ทำอะไรได้เต็มที่ ไม่ต้องเอาลูกติดตัวไปตลอด"

การที่ไม่ได้มาอยู่ด้วยกัน เพราะด้วยงานพี่แพทด้วยหรือเปล่า?

"เขาอาจจะสะดวกที่ต้องอยู่บ้านเขา เขาก็มีครอบครัวเขาที่ต้องดูแล คุณแม่ ทางผมก็สะดวกทางนี้ มีกิจการ ร้านมอเตอร์ไซค์ก็อยู่ที่บ้าน ก็หาเวลาเจอกัน"

คุยกันว่ายังไงว่าจะเอายังไงต่อ?

"คุยกันเรื่อยๆ ครับ พยายามหาจุดลงตัวดีที่สุด ตลอดที่ผ่านมาผมคิดว่าครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง เราก็อยากให้ออกมาดีที่สุด ถ้าเรารีบตัดสินใจ ถ้ามันไม่ดีหรือผิดพลาด ก็จะส่งผลไปยังอนาคต ผมก็อยากให้ผลออกมาดีที่สุด"

ถึงจะมีภาระ แต่ก็ยินยันว่ายังเป็น พ่อแม่ลูก 3 คน?

"ตอนนี้ก็ยังเป็นพ่อแม่ลูกปกติ ก็คุยกัน มีเวลาว่างมาเจอกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันหลายๆ อย่าง"

พี่แพทให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ว่าคุยกันแต่เรื่องลูกไม่ได้คุยแผนอนาคตของสองคน?

"จริง ๆ ก็ไม่ได้ไม่คุย ก็คุยกันตลอดว่าเราจะมีแผนอนาคตยังไง เรื่องลูกก็คุยตลอด"

ยังรักกัน เป็นครอบครัว?

"เป็นพ่อแม่ลูกก็สมบูรณ์แบบที่สุดอยู่แล้ว"

แฮปปี้เหมือนเดิม แต่ด้วยอาชีพของแต่ละคน ด้วยภาระทางบ้าน?

"เขาสะดวกแบบนี้ แล้วเราสะดวกแบบนี้ พยายามหาจุดที่ลงตัวที่สุดอยู่ เลยไม่ได้ต้องรีบตัดสินใจ ถ้าเกิดผิดพลาดไป ก็จะไม่ดี เราอยากให้ผลออกมาดีที่สุดอยู่แล้ว"

การจะหาที่หาบ้านมาอยู่กัน 3 คนก็อาจจะบาก พี่แพทก็ต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วย?

"ใช่ ความตั้งใจผมอยากให้มาอยู่ด้วยกันมากกว่า เขาก็สะดวกทำงานใกล้ เราก็มีเวลาแบ่งเบาภาระเขา เอาเรซซิ่งมาช่วยดูแล ทางผมพร้อม แม่ ครอบครัว ก็เตรียมตัวเตรียมสถานที่ไว้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!