"แนท เกศริน" ปัดเกาะกระแส "โอ๊ค พานทองแท้" ให้กำลังใจเรื่องคดี

"แนท เกศริน" ปัดเกาะกระแส "โอ๊ค พานทองแท้" ให้กำลังใจเรื่องคดี
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเมื่อ 10 ตุลาคม 2561 อัยการฝ่ายคดีพิเศษ4 สำนักงานอัยการสูงสุด รัชดาฯ ได้มีคำสั่งฟ้อง โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ฐานสมคบและร่วมกันฟอกเงิน ที่มีการรับเช็คจำนวน 10 ล้านบาท มีความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ปี 2542 โดยความผิดนี้อาจมีโทษจำคุก 1-10 ปี ซึ่งมีอายุความไม่เกิน 15 ปี

ต่อมาเมื่อวานนี้ (11 ต.ค.) ศาลอาญาทุจริตเเละประพฤติมิชอบกลาง พนักงานอัยการควบคุมตัวนายพานทองเเท้ มาเพื่อส่งฟ้องตัวต่อศาล โดยศาลมีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัวนายพานทองแท้ โดยตีราคาประกัน 1 ล้านบาท พร้อมกำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากศาล ซึ่งศาลได้นัดสอบคำให้การนายพานทองแท้ ว่าจะรับสารภาพหรือปฏิเสธ ในวันที่ 5 พฤศจิกายน ต่อไปนั้น

ต่อมา "แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล" น้องสาวสุดเซ็กซี่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กและไอจีให้กำลังใจพานทองแท้ จนเป็นกระแสในโลกโซเชียล พร้อมเผยคำพูดที่ได้คุยกับ โอ๊ค พานทองแท้ ว่า

“ตอนหัวค่ำ พี่โอ๊คส่งข้อความและข่าวมาให้อ่าน และได้พูดคุยว่าจะได้ประกันตัวไหม แนทก็ตอบว่าได้ดิ จะให้ไปเป็นกำลังใจให้ไหม เดี๋ยวจะเอาดอกไม้ไปให้ พี่โอ๊คก็ตอบมาว่า 555 แนททำได้แค่เพียงคุยกับพี่ให้พี่สบายใจ ถึงอย่างไรก็หวังว่าพี่โอ๊คคงจะสบายใจไม่มากก็น้อยที่ได้คุยกับแนท ไม่ได้เข้าข้างใคร ที่เป็นกำลังใจให้พี่เพราะรู้จักพี่มานาน โดยนิสัยส่วนตัวพี่เป็นคนที่น่ารักขี้เล่นชอบอำแนทตลอด เป็นห่วงนะ”

พร้อมกับแท็กชื่อฝ่ายชายลงในข้อความด้วย จากนั้นก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ส่วนหนึ่งเข้าใจว่าทั้งคู่สนิทกัน เลยให้กำลังใจกัน อีกส่วนก็หาว่าแนทเกาะกระแส อีกส่วนก็ยังคงคิดว่าทั้งคู่เกินเลยกว่าคำว่าพี่น้อง

ล่าสุดทีมข่าวจึงได้โอกาสพูดคุยกับแนท เกศริน โดยเธอกล่าวว่า ตนได้มีการคุยแชทกับโอ๊ค พานทองแท้ และเพิ่งได้ทราบว่าพี่โอ๊คต้องไปขึ้นศาล ตนแค่โพสต์ในฐานะพี่น้องให้กำลังใจกัน คอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็เข้าใจ มีเพียงส่วนน้อยที่ยังหาว่าเกาะกระแส หรือไม่รู้ถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่พี่น้องกัน ทั้งนี้ยืนยันว่าตนไม่ต้องเกาะกระแสใคร เพราะมีกระแสอยู่แล้ว และกว่าของโอ๊คด้วยซ้ำ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!