ส่อคดีพลิก? แม่งัดหลักฐานลูกไม่เกี่ยวขืนใจ 4 ขวบ เพื่อนโชว์แชทถูกปรักปรำ

ส่อคดีพลิก? แม่งัดหลักฐานลูกไม่เกี่ยวขืนใจ 4 ขวบ เพื่อนโชว์แชทถูกปรักปรำ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเหตุการณ์เมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนในจังหวัดชลบุรี เข้าพบโรงเรียนและแจ้งว่าลูกสาวมีเลือดออกเลอะกางเกงชั้นใน จึงรีบไปที่โรงเรียน ภายหลังพบว่าน้อง 4 ขวบ อยู่ในอาการตกใจและหวาดกลัว

แม่ของเด็กจึงเค้นสอบถามอยู่นาน จนน้องพูดว่า “พี่ทำหนู พี่เอามีดมาทิ่มหนู” จนกระทั่งมีการควบคุมตัว 3 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่ต้องสงสัยว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ และมีนายมิว ถูกควบคุมตัวอยู่ที่สถานพินิจฯ ส่วนอีก 2 คน ได้รับการประกันตัว และอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานต่อสู้คดีนั้น

ล่าสุด นางสาวขวัญ (นามสมมติ) แม่ของนายมิว อายุ 17 ปี ได้ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชาย และนำหลักฐานที่เป็นแชตข้อความ เปิดเผยกับทีมข่าว โดยหลักฐานระบุว่าในวันดังกล่าว นายมิวถูกใช้ให้ไปซื้อน้ำให้กับคุณครูในโรงเรียน และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับการข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ

แม่ของมิว ผู้ต้องหา อายุ 17 ปี เปิดเผยว่า ที่ตนต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกชาย เพราะเชื่อว่าลูกชายพูดความจริง และไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิงวัย 4 ขวบ เพราะที่ผ่านมาตนเข้าไปเยี่ยมลูกที่สถานพินิจ และพูดคุยกับลูกชายเป็นประจำ ซึ่งก็มักได้รับคำยืนยันว่า ลูกไม่ได้กระทำผิด

>> เด็กอนุบาลร้องเจ็บ โดนรุ่นพี่ฉุดอนาจารคาห้องน้ำ ตร.รวบตัวรับสารภาพ

จนกระทั่งครั้งหนึ่ง ตนได้รับโทรศัพท์มือถือของลูกชายคืนมา จึงได้เปิดเข้าไปอ่านข้อความต่าง ๆ พบว่า มีเพื่อนร่วมชั้นของลูกชาย ทักมาสอบถามเรื่องทั่วไป ตนก็ได้ตอบกลับไปว่า “นี่แม่มิวเอง” โดยเพื่อนร่วมชั้นของลูก แชทบอกตอนว่า วันที่เกิดเหตุ คุณครูประจำชั้นได้สั่งให้นายมิว ไปซื้อน้ำพร้อมกับเพื่อนอีกคน

ทั้งนี้ ตนสงสัยว่าทำไมทางโรงเรียนและครูประจำชั้นถึงไม่ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่าลูกชายตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะถูกครูใช้ไปซื้อน้ำ สุดท้ายได้มีการให้เด็ก 4 ขวบ ชี้ตัวผู้ต้องสงสัยผ่านรูปภาพ ซึ่งเตรียมมาเพียง 5 รูป หนึ่งในนั้นคือรูปของลูกชายตน โดยเด็ก 4 ขวบ ชี้ตัวลูกชายเหมือนเป็นการตระเตรียมวางแผนมาไว้ล่วงหน้า ส่วนตัวยังตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมถึงไม่มีใครออกมาปกป้องลูกชายของตัวเอง ทั้งที่ครูเป็นคนใช้ให้ไปซื้อน้ำเอง

ซึ่งการที่ตนออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมครั้งนี้ ก็ต้องการให้ลูกได้รับอิสรภาพ มีโอกาสได้เรียน ทุกครั้งที่ไปเยี่ยมลูก ตนก็นึกสงสาร เพราะลูกชายของตัวเองไม่ใช่เป็นคนโกหก และไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้น รวมถึงเป็นคนตั้งใจเรียน รักการเล่นกีฬา จนกระทั่งไปสร้างชื่อเสียงได้รับรางวัลให้กับทางโรงเรียน แต่ก็ไม่มีใครออกมายืนยันความบริสุทธิ์ให้กลับลูกตนเองได้เลย

ส่วนการตรวจดีเอ็นเอ ยอมรับว่าเป็นกระบวนการที่ถูกต้อง แต่การใช้เวลาที่ยาวนานก็จะทำให้ลูกเสียอนาคต ทำให้ไม่ได้เรียน และสอบตามเพื่อน รวมถึงถูกสังคมต่อว่า ด่าทอจนถึงขั้นพ่อแม่ที่เลี้ยงดูไม่สั่งสอน แต่ด้วยความเป็นแม่ ตนจะสู้เพื่อลูก

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวได้รับข้อความผ่านแชทเฟซบุ๊กดังกล่าว ซึ่งข้อความระบุว่า “ครูบอกไม่ต้องพูดครับ เขาจะเสียชื่อเสียง เขาบอกไม่ให้พูด เขาอยากให้เรื่องเงียบ” อีกทั้งข้อความที่ถามเพื่อนของมิวอีกว่า “วันเกิดเหตุมิวไปซื้อน้ำให้ครูใช่ไหม” ซึ่งเพื่อนตอบกลับว่า “ใช่ครับ”

news15-2

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!