ฟิวส์ขาด-หนุ่ม 19 ผิดใจหนุ่ม 28 เลือดร้อนจ่อยิงเผาขนนอนจมกองเลือด

ฟิวส์ขาด-หนุ่ม 19 ผิดใจหนุ่ม 28 เลือดร้อนจ่อยิงเผาขนนอนจมกองเลือด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 10 ต.ค. 61 ร.ต.อ.วิทยา วิไลรัตน์ สภ.เชียงคาน จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 289 หมู่ 1 ต.นาซ่าว อ.เชียงคาน เมื่อรับแจ้งจึงพร้อมชุดสืบสวน และประสานไปยังแพทย์ รพ.เชียงคาน กู้ภัยเลย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนหงาย สวมเสื้อเชิ้ตสีดำไม่ติดกระดุม กางเกงขาสั้นสีเทา ทราบชื่อนายอนุพล มีแพง อายุ 28 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้ายเหนือราวนม 1 นัด ใต้รักแร้ 1 นัด ไหล่ซ้าย 1 นัด และข้อมือขวา 1 นัด นอนจมกองเลือด ห่างจากหน้าบ้านประมาณ 5 เมตร

คาดว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นหรือปืนแก๊ปสั้น เจ้าหน้าที่ได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุที่ รพ.เชียงคาน ห่างออกไปหน้าบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบสุราตกเกลื่อนพื้น ส่วนมือปืนรายนี้ชื่อนายชาคริต อายุ 19 ปี หลังก่อเหตุหลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามเส้นทางหลบหนี

จากการสอบสวนทราบว่านายชาคริต (มือปืน) ผู้ตาย และเพื่อนอีก 5-6 คน นั่งกินเหล้าอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุตั้งแต่บ่ายสองโมง จนกระทั่งเย็นนายชาคริตมีปากเสียงกับผู้ตาย และมีการด่าทอ ท้าทายกัน จนนายชาคริตใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวยิงใส่ผู้ตายไป 1 นัด จนผู้ตายวิ่งหนีตายไปเสียชีวิตห่างออกไป 5 เมตร ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องปัญหาส่วนตัว และชู้สาว ส่วนประเด็นอื่นก็ยังไม่ได้ตัดทิ้งอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!