สะเทือนใจ ลูกโดนพ่อขืนใจ-ทำร้ายกว่า 5 ปี แม่รู้เห็นแต่ไม่ช่วย ซ้ำด่าลูกที่แจ้งจับผัว

สะเทือนใจ ลูกโดนพ่อขืนใจ-ทำร้ายกว่า 5 ปี แม่รู้เห็นแต่ไม่ช่วย ซ้ำด่าลูกที่แจ้งจับผัว
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์รูปภาพและเรื่องราวเกี่ยวกับการช่วยเหลือเด็ก ซึ่งถูกพ่อกระทำชำเราและล่วงละเมิดทางเพศ โดยแม่มีส่วนรู้เห็นในการกระทำครั้งนี้ อีกทั้งเด็กหญิงคนดังกล่าวยังถูกทำร้ายร่างกายอีกด้วย

“วันนี้ได้เข้าไปช่วยน้อง ที่ถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 12 ปี จนตอนนี้ อายุ 17 ปี แม่น้องรู้เห็นมาตลอด แต่ให้ลูก ยอมพ่อ ถ้าพ่อต้องการอะไรให้ตามใจพ่อ น้องไม่ได้เรียนหนังสือ เพราะพ่อไม่ให้เรียนไม่ให้เจอผู้คน ถ้าพ่อไม่อยู่ พ่อก็จะขังน้องไว้ตลอด แต่แม่แท้ๆ น่ะสิ ทำไมไม่ปกป้องลูกเลย ให้ลูกยอมคนเป็นพ่อ ถ้าพ่ออยากมีอะไรด้วย แม่ก็ชอบตีน้อง ตีจนไม้กวาดหัก ตีเหมือนเกลียดน้อง

น้องอยู่กับตายายตั้งแต่เกิด แต่พ่อแม่เอาลูกมาเลี้ยงตอนอายุ 12 แล้วน้องก็โดนพ่อแท้ ๆ ขืนใจมาโดยตลอด ตบตี ข่มขู่ จนน้องทนไม่ไหว ได้หนีออกมาจากกระท่อมปลายนา ที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ได้หนีมาหาอา น้องสาวพ่อ ขอร้องให้อาช่วย แรกๆอาไม่เชื่อ แต่หลานร้องไห้หนัก และมีท่าทางหวาดกลัว จึงเชื่อหลาน

จนกระทั่งพ่อเด็กมาตามหาน้องที่บ้านอา ก็คือน้องสาวพ่อ แล้วได้บุกเข้าไปในบ้านอา ตบตีน้อง ปากแตก เนื้อตัวบอบช้ำ อาเลยโทรแจ้งความ ข้อหาบุกรุกทำร้ายร่างกาย ทางเรารู้ข่าวก็ติดต่อไปหน่วยงานรัฐให้เข้ามาช่วยเหลือน้อง เราพาน้องไปตรงจร่างกาย และแจ้งความดำเนินคดี ข้อหากระทำชำเรา และพาน้องเข้าไปพบเจ้าหน้าที่หน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง จนเสร็จเรียบร้อยวันนี้ ส่วนพ่อชาติชั่ว โดนฝากขังเรียบร้อย”

เจ้าของเรื่องราวยังโพสต์ต่ออีกว่า ขณะที่ทาง สภ.เมืองสกลนคร ได้คัดค้านการประกันตัว แม้ว่าฝ่ายแม่เด็กพยายามจะยื่นขอประกันตัวพ่อออกมาให้ได้ และรู้สึกโกรธลูกที่ทำให้สามีต้องติดคุก ขณะที่เด็กยังบอกอีกว่า ถ้าพ่อกับแม่โดนจับ ขอให้ติดคุกให้นานที่สุด เพราะทนทรมานมา 5-6 ปี บอกช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ

ในเวลาต่อมา เจ้าของโพสต์ก็ได้เล่ารายละเอียดของเหตุการณ์เพิ่มเติมว่า ขณะนี้ทางศาลฝากขังผู้ต้องหาและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหา เนื่องจากเกรงว่าเด็กจะไม่ได้รับความปลอดภัย เนื่องจากพ่อของเด็กได้ขู่อาฆาตต่อเด็กไว้ว่า “ถ้ากูออกมาได้กูจะฆ่าให้หมด”

ส่วนเด็กหญิงคนดังกล่าวได้รับการนำส่งโรงพยาบาลและตรวจร่างกายแล้ว แต่ยังมีอาการเกร็ง ไม่กล้าพูดสักเท่าไร และหลังจากนี้ตนและผู้ปกครองของเด็กหญิงจะพาเด็กหญิงไปที่ศูนย์คุ้มครองบ้านเด็กและเยาวชน เพื่อให้เด็กได้พบกับนักจิตวิทยาต่อไป

โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากจะแสดงความรู้สึกสงสารเด็กแล้ว ยังได้โพสต์เกี่ยวกับคดีดังกล่าว ที่สมควรดำเนินคดีกับผู้เป็นแม่ของเด็กด้วยเช่นกัน เนื่องจากมีส่วนรู้เห็นแต่ไม่ช่วยเหลือลูกของตัวเองด้วยเช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!