เร่งล่ามือยิงเสี่ยปั๊มน้ำมันสระแก้วดับ เมียเปิดใจ แกล้งตายจึงรอด

เร่งล่ามือยิงเสี่ยปั๊มน้ำมันสระแก้วดับ เมียเปิดใจ แกล้งตายจึงรอด
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี เมื่อวานนี้ (30 ก.ย.) เวลาประมาณ 15.00 น. คนร้ายก่อเหตุยิงสองสามีภรรยา นักธุรกิจเจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง ภายในซอยโรงเลื่อย บนถนนเทศบาล 6 อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ส่งผลให้ นายประชา อายุ 50 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่บริเวณท้ายทอยทะลุเบ้าตาเสียชีวิต

ส่วน นางปรีดา ภรรยา ถูกยิงที่แขนและแผ่นหลัง 4-5 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว โดยล่าสุดพบว่าอาการปลอดภัยแล้วนั้น

วันที่ 1 ต.ค. 61 หลังเกิดเหตุ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งล่าตัวคนร้าย จากการสอบถามนางปรีดา ภรรยาผู้ตาย ยืนยันว่า ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใคร

โดยระหว่างเกิดเหตุถูกยิง ตนแกล้งตายจึงรอดมาได้ อย่างไรก็ตาม ชุดสืบสวนจะทำการตรวจสอบว่า สาเหตุการสังหารเกี่ยวข้องกับกลุ่มเจ้าของปั๊มน้ำมันคนเก่าหรือไม่ เนื่องจากผู้ตายและเจ้าของปั๊มคนก่อน เคยเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุอาชญากรรมหลายคดี

ขณะที่ พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า ผู้บังคับบัญชาให้ตนลงมาติดตามเร่งรัดคดี ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมาก เชื่อว่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุเร็ว ๆ นี้ ขณะที่ปมการสังหาร ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องธุรกิจและเรื่องส่วนตัว ส่วนจะมีผู้ร่วมก่อเหตุกี่คน ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!