คืบไฟไหม้บ้านสัตวแพทย์ "พ่อ" สิ้นใจตามลูกสาว ญาติเก็บ 3 ศพรอแม่อาการดีขึ้น

คืบไฟไหม้บ้านสัตวแพทย์ "พ่อ" สิ้นใจตามลูกสาว ญาติเก็บ 3 ศพรอแม่อาการดีขึ้น

คืบไฟไหม้บ้านสัตวแพทย์ "พ่อ" สิ้นใจตามลูกสาว ญาติเก็บ 3 ศพรอแม่อาการดีขึ้น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คืบไฟไหม้บ้านสัตวแพทย์ ลูกสาวเสียชีวิต 2 คน ล่าสุดผู้เป็นพ่อที่พยายามฝ่ากองเพลิงช่วยลูก เสียชีวิตอีกคน ญาติเก็บ 3 ศพรอแม่อาการดีขึ้น

(28 ก.ย.) ญาติของเดินทางมาที่นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อติดต่อขอรับศพ น.ส.ธารวีธ์ อายุ 16 ปี และ ด.ญ.นิชชานีร์ อายุ 13 ปี บุตรสาวของ นายสัตวแพทย์ชาติชัย โภคานิตย์ และ สัตว์แพทย์หญิง กันยวีร์ สุจิพงศ์ เจ้าของโรงพยาบาลสัตว์ซื่อตรง ซอยสุวินทวงศ์ 29 ที่เกิดเพลิงไหม้เมื่อเช้ามืดวานนี้

จากการสอบถามญาติของ นสพ.ชาติชัย ระบุว่าต้องการฝากศพทั้ง 2 คน ไว้เป็นเวลา 20 วัน เพื่อให้ สพญ.กันยวีร์ มีอาการดีขึ้น ส่วนสัตว์แพทย์ชาติชัย ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการพยายามเข้าช่วยเหลือบุตรสาวทั้งสอง ล่าสุดได้เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้ามืดผ่านมา ซึ่งขณะนี้ญาติอยู่ระหว่างเดินทางไปประสานโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เพื่อขอฝากศพไว้กับโรงพยาบาล 7 วัน ก่อนที่จะมีการหารือกับญาติ เพื่อดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ทั้งนี้ ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ตำรวจสน.ลำผักชี เตรียมที่จะสอบปากคำญาติ โดยทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อและไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งประเด็นเรื่องไฟฟ้าลัดวงจรหรือการวางเพลิง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล