ตำรวจพัทยาบุกห้องทลายวงไฮโล ค้นเพิ่มพบยาปลุกเซ็กส์เพียบ!

ตำรวจพัทยาบุกห้องทลายวงไฮโล ค้นเพิ่มพบยาปลุกเซ็กส์เพียบ!
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 27 กันยายน 2561 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.เนติธร รัตนสุชานันท์ สวป.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังบุกจับกุมวงพนันไฮโล ณ ห้องเช่าไม่มีเลขที่ภายในซอยใจดี ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการเข้าจับกุมดังกล่าวได้นักพนันทั้งหมด 9 ราย พร้อมของกลางเป็นลูกเต๋า ฝาครอบ แผ่นบอกแต้ม เงินสด 1,000 บาท และยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ 317 กล่อง สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนว่าที่ห้องพักดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันกันส่งเสียงดังบ่อยครั้ง สร้างความเดือดร้อนให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบว่ากลุ่มนักพนันกำลังรวมตัวกันเล่นพนันไฮโล ส่งเสียงลุ้นกันลั่นห้อง จึงอาศัยจังหวะที่นักพนันจดจ่ออยู่ที่แต้มของลูกเต๋า จึงบุกเข้าล้อมจับกุมไว้ได้ทั้งหมดอย่างง่ายดาย แต่ผลการตรวจค้นห้องก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าในห้องดังกล่าว มีกล่องขนาดใหญ่บรรจุยาปลุกเซ็กส์จำนวนมาก มีทั้งแบบเจลและแบบเม็ดรวม 317 กล่อง จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นได้ควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมของกลางลูกเต๋า ฝาครอบ แผ่นบอกแต้ม เงินสด 1,000 บาท และยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ 317 กล่อง ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!