วงจรปิดชัด! หนุ่มแหกด่านชน จยย.กระเด็นกลางแยก ก่อนถูกวิสามัญ  

วงจรปิดชัด! หนุ่มแหกด่านชน จยย.กระเด็นกลางแยก ก่อนถูกวิสามัญ   
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีหนุ่มภูเก็ต ถูกวิสามัญหลังจากขับรถยนต์กระบะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมีการเฉี่ยวชนรถของประชาชนที่จอดติดไฟแดง 

จากกรณี นายชิษณุพงษ์ อายุ 29 ปี ชาว จ.ภูเก็ต ผู้ต้องสงสัยซึ่งถูกวิสามัญเสียชีวิตพื้นที่ ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังจากขับรถยนต์กระบะแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต และมีการเฉี่ยวชนรถของประชาชนที่จอดติดสัญญาณไฟแดง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา

>> ญาติแห่ศพหนุ่มซิ่งแหกด่านถูกวิสามัญ ร้องให้ย้าย 9 ตร.ออกนอกพื้นที่

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะเกิดเหตุที่รถยนต์ของนายชิษณุพงษ์ ขับหลบหนีเจ้าหน้าที่จากด่าน ในระยะทางรวม 9 กิโลเมตรนั้น และพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดรอสัญญาณไฟจราจร บริเวณด้านหน้าโรงไฟฟ้า ถ.เทพกระษัตรี ฝั่งขาออก ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยระบุข้อความว่า

“พอได้แล้วค่ะ กับคำว่า “ลูกฉันเป็นคนดี” ก่อนจะเรียกร้องหาความเป็นธรรม ลองย้อนดูสิ่งที่ลูกตัวเองทำให้ดีเสียก่อน”

ล่าสุด พล.ต.ต.ธีระพล ทิพย์เจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต เปิดเผยว่า ได้มีการเซ็นคำสั่งย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครตำรวจ ทั้ง 9 นาย ชุดปฏิบัติหน้าที่ในวันเกิดเหตุ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ (22 ก.ย. 61)

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 7 นาย ได้เซ็นคำสั่งย้ายให้ออกนอกพื้นที่ และอาสาสมัครตำรวจ 2 นาย ได้เซ็นคำสั่งพักงานโดยไม่มีกำหนด และในวันอังคารที่ 25 ก.ย. 61 จะมีการแจ้งข้อกล่าวหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครตำรวจทั้ง 9 นาย ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เพื่อให้เข้าสู่ขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ที่นายชิษณุพงษ์ ขับรถยนต์กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ตามที่ปรากฏในคลิปนั้น เป็นการเจตนาพุ่งชนเพื่อเปิดทางหลบหนี จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย 1 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอีก 1 รายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บไว้เป็นหลักฐานแล้ว ก่อนรวบรวบเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่ากับผู้ตายด้วยเช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!