หนีไม่รอด! รวบสาวแสบมอมเหล้าฉกเงิน "หนุ่มอินเดีย" อ้างหาเงินส่งลูกเรียน

หนีไม่รอด! รวบสาวแสบมอมเหล้าฉกเงิน "หนุ่มอินเดีย" อ้างหาเงินส่งลูกเรียน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจถือหมายจับ! รวบสาวแสบมอมเหล้าฉกเงินหนุ่มอินเดีย อ้างหาเงินส่งลูกเรียน

วันที่ 18 ก.ย. 61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อม พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเณย์ รอง ผกก. ปป. และกำลังตำรวจท่องเที่ยว นำโดย พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา

ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัว น.ส.อัมพร หรือพลอย อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา จ.394/2561 ในข้อกล่าวหา “ลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืน” โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาใต้

การจับกุมสืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกของวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา ได้มีนักท่องเที่ยวชาวอินเดียได้เข้าร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ว่าขณะที่กำลังเดินเที่ยวอยู่บริเวณถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา ได้มีผู้ต้องหาเข้ามาทำทีพูดคุยตีสนิทและชักชวนร่วมหลับนอน

เมื่อผู้เสียหายหลงเชื่อก็ได้พาผู้ต้องหาขึ้นห้องพักโรงแรม ระหว่างจะมีการร่วมหลับนอนได้มีการดื่มกินสุรา จนกระทั่งผู้เสียหายเกิดอาการเมามายเผลอหลับไป ผู้ต้องหาจึงสบโอกาสลักเงินสดจำนวน 11,000 บาท ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงผู้เสียหายแล้วหลบหนีไป

ภายหลังเกิดเหตุจึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหมายจับ ตำรวจได้ใช้เวลาหลายวันจึงสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ เนื่องจากผู้ต้องหาจะสลับปรับเปลี่ยนที่พักและพื้นที่กบดานอยู่เป็นประจำ

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติ พบว่าเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การอ้างว่า สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุแบบซ้ำซาก เนื่องจากต้องการเงินไปส่งเสียลูกเล่าเรียนหนังสือ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!