หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ยกล้อโชว์ตำรวจ ไม่หวั่นโดนไล่จับ สุดท้ายล้มหน้าคว่ำ-ขาหัก

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ยกล้อโชว์ตำรวจ ไม่หวั่นโดนไล่จับ สุดท้ายล้มหน้าคว่ำ-ขาหัก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มท้าทายตำรวจ ขี่บิ๊กไบค์ยกล้อโชว์ไกลกว่า 30 เมตร ก่อนจะถูกตำรวจไล่ติดตาม สุดท้ายเสียหลักล้มคว่ำ บาดเจ็บขาหัก สารภาพคึกคะนอง ตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

(18 ก.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ส.ต.ท จักรวาล สมรรถวิทยาเวช ผบ.หมู่ ป.สภ.เมืองชลบุรี ที่กำลังตั้งด่านตรวจค้นอาวุธปืนและยาเสพติด สิ่งผิดกฎหมาย บริเวณสามแยกบางทราย ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี อยู่นั้น

ปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ลักษณะเป็นรถบิ๊กไบค์ สีเขียว ผู้ขับขี่คือ นายทวิช กำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่ฝั่งตรงข้ามกับด่านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อเจอ ส.ต.ท จักรวาล ที่ขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจอยู่ฝั่งตรงข้าม จึงเบิ้นเครื่องยนต์และยกหน้าโชว์เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยกหน้าลากยาวกว่า 30 เมตร จนไปถึงปั๊มก๊าซ LPG บางทราย

news18-1

ส.ต.ท จักรวาล จึงขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจตำรวจไล่ติดตามมา นายธวิชจึงเลี้ยวลงซอยชลเจริญ 1 เพื่อที่จะหลบหนี แต่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เกิดเสียหลักไปพุ่งชนโต๊ะหินอ่อนที่ตั้งอยู่หน้าบ้านของประชาชน ทำให้รถสภาพพังยับเยิน ส่วนนายธวิชได้รับาดเจ็บขาขวาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการเข้าเฝือกอ่อน

จากการสอบถาม นายธวิชให้การรับสารภาพว่า ตนนั้นได้ยกหน้าโชว์ตำรวจจริงด้วยความคึกคะนองแต่ไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามมาจนทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักไปพุ่งชนโต๊ะหินอ่อนได้รับอาการบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตังส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!