แม่ “โอ วรุฒ” แค้นเพื่อนหลอกลูกชายหมดตัว ขอให้เวรกรรมตามสนอง

แม่ “โอ วรุฒ” แค้นเพื่อนหลอกลูกชายหมดตัว ขอให้เวรกรรมตามสนอง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อแม่ของ โอ-วรุฒ วรธรรม เปิดบ้านพาชมห้องนอนของลูกชายในวาระสุดท้าย พร้อมเผยตั้งใจจะเก็บห้องนอนของอดีตนักแสดงหนุ่มไว้แบบนี้ต่อไป และเปิดให้ดูของรักของหวงของลูกชายซึ่งมีเครื่องบินวิทยุและปลากัดอีกจำนวนหนึ่งที่นักแสดงหนุ่มได้เลี้ยงเอาไว้ พร้อมกับให้ข้อมูลว่า เป็นสัตว์เลี้ยงที่ลูกชายหวงแหนที่สุดเมื่อตอนที่ยังมีชีวิต ถึงขนาดบอกกับทุกคนในบ้านว่าห้ามยกปลานี้ให้กับใครเด็ดขาด 

>> เปิดห้องนอน "โอ วรุฒ" กับสิ่งของสุดหวง สั่งคนที่บ้านไว้ "ห้ามยกให้ใครเด็ดขาด"

นอกจากนี้ นางอรพิน วรธรรม แม่ของโอ วรุฒ ยังเล่าด้วยเล่าว่า ครั้งหนึ่งโอ วรุฒ เคยบวช มีแสงพาดผ่านที่ตัวโอเข้ามาในโบสถ์ และตอนนั้นกำลังแย่ จิตใจอ่อนแอ เนื่องจากสิ่งที่ลูกชายมีอยู่ ต้องขายทั้งหมด ทั้งบ้านที่กรุงเทพ 2 หลัง รถ เรือ รวมถึงบ้านที่เชียงใหม่ ซึ่งบ้านที่เชียงใหม่มีคนนำไปขาย เป็นผู้ชาย ซึ่งไม่ใช่เพื่อนสนิท เพิ่งจะเข้ามาในชีวิตของลูกชายตนตอนที่ตกอับ และตอนนี้เขาก็คงรับกรรมไปแล้ว เพราะเขาทำกับลูกชายตนไว้เยอะ ซึ่งตนไม่อยากเอ่ยชื่อ เพราะตอนที่ลูกชายบวช เขาก็บอกว่าอโหสิกรรมให้แล้ว

 โอ วรุฒ ครั้งบวชที่วัดดอยแก้ว จ.เชียงใหม่

ทั้งนี้ ตนก็อโหสิกรรม แต่กรรมใดใครทำ ก็ตามสนองไปตามกรรมเวรนั้น แต่ตอนนั้น รู้สึกว่าเขารักและหวังดีกับลูกชายตนมาก ดูไม่รู้เลยว่าประสงค์ร้ายอยู่ลึกๆ ส่วนสาเหตุที่บุคคลดังกล่าว นำบ้านของโอไปขายได้นั้น เขาหลอกให้โอ เซ็นใบมอบอำนาจ ซึ่งตอนนั้น เขาพูดอะไรโอก็หลงเชื่อหมด ทั้งที่รู้จักกันได้ไม่ถึงปี

นางอรพิน กล่าวต่อว่า ตั้งแต่จัดงานศพของลูกชาย บุคคลดังกล่าวก็ยังไม่ได้เดินทางมาร่วมพิธี “ก็ลองมาสิ แม่จะได้เตะกระเด็นไปเลย ถึงจะอโหสิกรรม แต่จิตใจเรายังแค้นอยู่นะ เขาทำให้เราหมดเนื้อหมดตัวเลย” นางอรพิน กล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!