เจ็บตรงหัวใจ! หนุ่มจับได้แฟนคบซ้อน พาคนใหม่เข้าห้อง เคลียร์จบเพราะคำว่า “ไม่รักแล้ว”

เจ็บตรงหัวใจ! หนุ่มจับได้แฟนคบซ้อน พาคนใหม่เข้าห้อง เคลียร์จบเพราะคำว่า “ไม่รักแล้ว”
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอ 2 คลิป ขณะจับได้ว่าแฟนสาวที่คบกันมานาน 5 ปี อยู่ภายในห้องพักกับชายหนุ่มอีกคน โดยเจ้าตัวเข้าไปเพื่อเจรจากับแฟนสาว ไม่มีการใช้ความรุนแรงแต่อย่างใด โดยระบุข้อความว่า “ความรัก 5 ปี มันจบง่ายเนอะ เชิญคุณอยู่กับคนใหม่ของคุณครับ” ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมาก ร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ให้กำลังใจฝ่ายชาย และตำหนิฝ่ายหญิง

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว ฝ่ายชายเจรจากับแฟนสาว โดยถามว่า “เราจบกันแล้วใช่ไหม” แฟนสาวตอบกลับว่า “เราจบกันตั้งนานแล้วนะซัน”

จากนั้นฝ่ายชายตัดพ้อต่อว่า “ทั้งที่คบกับเขาอยู่ แต่ไปมีอะไรกับอีกคน เขารู้ว่าเชอร์รี่แอบคุยกับคนอื่นมาตั้งนานแล้ว เพราะรี่แอบลบข้อความที่คุยกัน”

“เขาทำเพื่อรี่ 5 ปี แต่รี่รู้จักกันคนใหม่เพียงไม่กี่วัน เขาทุ่มเท เขาทำทุกอย่างเพื่อรี่ รี่อยากสวย เขาพารี่ไปทำหมด เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่ารี่จะทำกับเขาแบบนี้”

“ไม่น่าทำกับเขาแบบนี้เลย รี่สัญญาว่าจะไม่ไปหาฟลุ๊ก แต่ลี่พาฟลุ๊กเข้ามาในห้อง พยายามไล่เขาออกไป ทั้งที่เขารักรี่มาก แล้วผู้ชายอีกคนก็ไม่คิด คนมีแฟนแล้ว จะเข้ามาทำลายชีวิตคนอื่นทำไม”

ทั้งนี้ ฝ่ายหญิงบอกว่า “เขาไม่รักซันแล้ว ไปเหอะ” พร้อมผลักมือเบาๆ พยายามให้ฝ่ายชายออกจากห้องไป ฝ่ายชายพูดทิ้งท้ายว่า “ทำไมรี่เป็นคนแบบนี้วะ ผู้หญิงอะไรโคตรใจร้ายเลย”

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวมีการแชร์เผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจกับปัญหารักสามเส้าครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะฝ่ายชายหนุ่มที่หลายคนสนับสนุนให้เดินออกมา และเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่ดีกว่านี้ยังมีรออยู่เสมอ

news15-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!