แชร์สนั่น! ภาพ "ฟ่าน ปิงปิง" ถูกจับใส่กุญแจมือ วิจารณ์หนักไม่ใช่ภาพจริง

แชร์สนั่น! ภาพ "ฟ่าน ปิงปิง" ถูกจับใส่กุญแจมือ วิจารณ์หนักไม่ใช่ภาพจริง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวเน็ตแห่แชร์ ภาพซูเปอร์สตาร์ "ฟ่าน ปิงปิง" ถูกจับใส่กุญแจมือ-เท้า เถียงสนั่นอาจไม่ใช่ภาพจริง ทั้งตั้งข้อสงสัย "ลี่เฉิน" คู่หมั้น ไร้การเคลื่อนไหว งานแต่งงานส่อเค้าล่ม

วันที่ 14 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีดาราสาวชื่อดังของจีน “ฟ่าน ปิงปิง” หายตัวไป แล้วมาเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อทางการจีนออกมาแถลงถึงการควบคุมตัวเธอที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้ ด้วยข้อหาหลบเลี่ยงภาษี เป็นเงินกว่า 330 ล้านบาท ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างมาก จนชาวเน็ตพยายามหาความจริงที่เกิดขึ้น

ล่าสุด โลกออนไลน์ของจีนได้มีการเผยแพร่ภาพที่ถูกอ้างว่าเป็นช่วงขณะที่ ฟ่าน ปิงปิง ถูกจับกุมและควบคุมตัว ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน หลังเดินทางกลับมาจากฮ่องกง ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวแพร่สะพัดออกไป ก็ได้มีการแถลงข่าวจากคนใกล้ชิดออกมาว่า ข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง จึงยังคงเป็นที่ถกเถียงของชาวเน็ตถึงข้อเท็จจริงจากรูปดังกล่าว

>> เจ้าหน้าที่จีนยืนยัน "ฟ่าน ปิงปิง" โดนจับ ฐานทำสัญญารับงานปลอม หวังเลี่ยงภาษี

ขณะที่ เพจเฟซบุ๊ก อ้ายจง ได้นำเสนอถึงประเด็นที่มีการเผยแพร่รูป ฟ่าน ปิงปิง ถูกจับว่า ขณะนี้โลกออนไลน์จีนมีการถกเถียงกันว่าตกลงสองรูปนี้ รูปไหนคือรูปจริง รูปไหนรูปแต่ง โดยก่อนหน้านี้มีคนเปิดเผยรูปเหมือนว่า ฟ่าน ปิงปิง โดนจับ ซึ่งภายหลังรูปนั้นก็หายไปจากโซเชียลจีน แต่ล่าสุดมีคนออกมาชี้แจงว่า เป็นรูปปลอม รูปที่แท้จริงไม่ใช่ ฟ่าน ปิงปิง แต่อย่างใด แต่ทั้งนี้ก็มีชาวโซเชียลจีนจำนวนไม่น้อยที่แสดงความเห็นในเชิงที่เชื่อว่าฟ่านปิงปิงโดนจับกุมจริง และอีกรูปคือรูปที่ทำเลียนปลอมขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัดจากทางการจีนว่า รูป ฟ่าน ปิงปิง ที่ถูกเผยแพร่ขณะควบคุมตัว เป็นรูปจริงหรือไม่ มีเพียงการตั้งข้อสังเกตจากโลกออนไลน์เท่านั้น

>> “ฟ่าน ปิงปิง” ถูกจับฐานเลี่ยงภาษี - นักวิชาการตำหนิ “ไร้ความรับผิดชอบต่อสังคม”

>> "ฟ่าน ปิงปิง" ยังไร้วี่แวว หลังลือโดนจับเลี่ยงภาษี ส่อ "หมดอนาคต" วงการบันเทิงจีน

นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวลือออกมาว่า การที่ ฟ่าน ปิงปิง ถูกจับ อาจจะมีผลกระทบต่อการจัดงานแต่งงานกับ “ลี่เฉิน” แฟนหนุ่มที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานกับเธอ เมื่อเดือน ก.ย. ปี 2560 เนื่องจากแฟนคลับของเธอ ตั้งข้อสงสัย หลังไม่มีความเคลื่อนไหวและไม่อัพเดทในบัญชีแอพพลิเคชั่นส่วนตัวอะไรเลย ทั้งของ ฟ่าน ปิงปิง และลี่เฉิน และก็ไม่มีการอัพเดทอะไรมาร่วมเดือนแล้ว โดย ลี่เฉิน เองก็ไม่ได้ออกมาแสดงการปกป้องหรือสนับสนุน ฟ่าน ปิงปิง แต่อย่างใด ซึ่งปกติแล้วทั้งคู่มักจะแสดงออกความรักต่อกันเสมอ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!