ผัวโหดคว้ามีดพร้าฟันคอเมียหวิดขาด! หลังมีปากเสียงกันรุนแรง

ผัวโหดคว้ามีดพร้าฟันคอเมียหวิดขาด! หลังมีปากเสียงกันรุนแรง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผัวช่างเชื่อมเหล็กโหดทะเลาะกับเมีย คว้ามีดพร้าฟันคอดับคาที่ ตำรวจสกัดจับกุมได้ ขณะกำลังขับรถหลบหนีไปที่บ้านญาติ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 11 ก.ย. 61 พ.ต.อ.สมเด็จ สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ แพทย์เวร รพ.กระบี่ ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าชันสูตรศพผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง

ตรวจสอบภายในบ้านที่เกิดเหตุพบศพ นางหนูรินทร์ เรืองรัตน์ อายุ 49 ปี สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงยีนขายาวสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคม เข้าบริเวณท้ายทอยลงมาลำคอเกือบขาด และพบร่องรอยการต่อสู้ข้าวของล้มกระจัดกระจาย

บนโต๊ะเครื่องแป้งใกล้เตียงนอนพบมีดพร้าเปื้อนเลือด 1 ด้าม และมีเส้นผมติดอยู่ยาวประมาณ 70 ซม. คาดว่าเป็นอาวุธสังหาร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่พบแก้วน้ำภายในมีเบียร์อยู่ครึ่งแก้ว เจ้าหน้าที่จึงตรวจหารอยนิ้วมือ และเก็บตัวอย่างเป็นหลักฐาน เพื่อตรวจหาคราบดีเอ็นเอ

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านทราบว่า คนก่อเหตุเป็นสามีของผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายเอกชัย อายุ 51 ปี อาชีพช่างเชื่อมเหล็ก โดยก่อนเกิดเหตุทั้งคู่นั่งดื่มเบียร์ด้วยกันที่หน้าบ้าน จากนั้นพอเข้าไปภายในบ้าน ก็มีปากเสียงกันรุนแรง โดยฝ่ายชายเตะไป 1 ครั้ง จนผู้ตายล้มลง

ก่อนคว้ามีดพร้าที่อยู่ภายในบ้านมาฟันใส่ผู้ตายไป 1 ครั้ง จนล้มลงเสียชีวิต ก่อนจะหนีออกจากบ้านโดยขี่จักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีเหลือง-น้ำเงิน ทะเบียน ขงต 143 กระบี่ ขับหลบหนีไป ทางแยกตลาดเก่า อ.เมืองกระบี่

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้พาตัวลูกชายของผู้ตาย ซึ่งอาศัยอยู่บ้านอีกหลังในบริเวณใกล้เคียงกันมาสอบถาม เบื้องต้นทราบว่าพ่อผู้ก่อเหตุเป็นคน อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังออกติดตามตัว โดยคาดว่าน่าจะหลบหนีไปบ้านญาติ หรือเพื่อนที่สนิท ที่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับและเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ และชุดสืบสวน สภ.ลำทับ ได้จับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้แล้ว ขณะที่เจ้าหน้าที่ตั้งด่านสกัดจับได้ที่บริเวณแยกตลาดลำทับ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะกำลังขี่จักรยานยนต์ไปบ้านญาติที่ อ.ลำทับ ขณะนี้อยู่ระหว่างการควบคุมตัวสอบสวนดำเนินคดี เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ