หนุ่มเจ้าของร้านกาแฟห้างดัง เครียดขาดทุน จุดเตารมควันตัวเองดับคารถ

หนุ่มเจ้าของร้านกาแฟห้างดัง เครียดขาดทุน จุดเตารมควันตัวเองดับคารถ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

พบชายวัย 38 ปี จุดเตาถ่านรมควันตัวเองดับ ในรถกระบะ เขตประเวศ ญาติเผยผู้ตายเปิดร้านกาแฟ เครียดขายของไม่ดี ตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว

วันที่ 10 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ อัครวัฒน์ เรืองกุลศรีเกษม ร้อยเวรสอบสวน สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์กระบะ ในซอยทุ่งเศรษฐี 30 แยก 5 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถดังกล่าวจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 120 ภายในรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่น ดีแมกซ์ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ฆณ 1456 กรุงเทพ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะคนขับ มีหน้ากากอนามัย ปิดหน้าอยู่

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายเศรษฐยุส อภิศรัทธาพิทักษ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 ซอยทุ่งเศรษฐี แยก 28-1 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ โดยที่บริเวณด้านเบาะหลังข้างคนขับ พบเตาถ่านเศษถ่านที่ถูกจุดติดไฟแล้ว และถ่านบางส่วนที่ยังมีอยู่

เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตประกอบอาชีพเปิดร้านขายกาแฟสดชั้น 2 อยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และมีอาการเครียดมาหลายวันแล้ว เนื่องจากค้าขายไม่ดี โดยผู้เสียชีวิตถูกทางบ้านต่อว่าเรื่องเอาบ้านไปจำนองไว้ แล้วมาทำร้านกาแฟ ทำให้เป็นภาระกับทางบ้าน ทำให้เกิดเครียด ก่อนจะตัดสินใจฆ่าตัวตาย

โดยทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิตตัดสินใจฆ่าตัวตาย โดยนำเตาถ่านเข้ามาจุดภายในรถ แล้วปิดล็อกประตูหน้าต่าง จากนั้นได้จุดเตาถ่านภายในรถ เพื่อสูดดมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากเตาถ่าน จึงได้นำศพไปพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เจ้าของร้านกาแฟ