นุชแฉยับ! มิจฉาชีพแฝงตัวกลุ่มแฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” หลอกอมเงินกว่าล้านบาท

นุชแฉยับ! มิจฉาชีพแฝงตัวกลุ่มแฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” หลอกอมเงินกว่าล้านบาท
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

มิจฉาชีพแฝงตัว “นุช นุชชา” กลุ่มแฟนคลับศิลปินหนุ่มสุดฮอต “เป๊ก ผลิตโชค” ตีเนียนอมเงินบริจาคการกุศลกว่าล้านบาท ล่าสุด กลุ่มแฟนคลับรวมตัวแฉ และพร้อมดำเนินคดี

วันนี้ 10 ก.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เหล่าบรรดาแฟนคลับกลุ่ม “นุช นุชชา” รวมตัวกันจับกลโกงของมิจฉาชีพที่เข้ามาแฝงตัวอยู่ในกลุ่มแฟนคลับของศิลปินชื่อดัง “เป๊ก ผลิตโชค” ทำทีว่ารักศิลปิน และสร้างแอคเคาท์ขึ้นมาเพื่อช่วยโหวตศิลปินในรายการต่างๆ โดยรับเงินจากแฟนคลับ แต่ปรากฏว่านำเงินส่วนนี้ไปใช้ส่วนตัว คิดเป็นค่าเสียหายจำนวนมากถีงหลักล้าน

ล่าสุด เพจ Drama-addict ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนภัยว่า “ตอนนี้ในกลุ่มนุช นุชา เขากำลังแฉกันรัวๆ เรื่องของมิจฉาชีพที่แอบแฝงตัวเข้ามาในกลุ่มแฟนคลับของเป๊กผลิตโชค ซึ่งแฟนคลับของเป๊ก ที่เรียกว่า นุช นุชา เนี่ย เขาทำบุญกันบ่อย ก็จะมีการจัดงานบริจาคเครื่องมือแพทย์ ทำบุญ ทำกิจกรรมเพื่อการกุศลไรงี้กันบ่อย

ทีนี้เขาว่ามีคนแฝงตัวมาเพราะมองเห็นว่าเม็ดเงินตรงนี้คือบ่อเงินบ่อทอง แล้วเอาเงินตรงนี้ไปใช้ส่วนตัว แทนที่จะเอาไปใช้ตามวัตถุประสงค์ของนุชจริงๆ ใครที่คิดว่าตัวเองน่าจะเข้าข่ายเป็นผู้เสียหาย แนะนำให้ไปตามที่แฮชแทก #มาไม่บ่อยแต่ขอเสือกหน่อยซิ ในทวิตเตอร์

หรือทักไปที่แอค @hunter_pfc และรีบๆ รวมตัวกันเอาพยานหลักฐานไปแจ้งความที่กองปราบนะครับ หรือทักไปที่เพจ สุรเชษฐ์ หักพาล กองปราบปรามด่วนๆ เลย" โดยโพสต์ดังกล่าวมีการแชร์กันเป็นจำนวนมาก

จากเหตุการณ์ดังกล่าวมีการแบ่งเป็น 2 กรณี คือ มิจฉาชีพได้ทำการแฝงตัวกลุ่มแฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” โกงเงินคะแนนโหวต โดยกลุ่มแฟนคลับเผยว่า มิจฉาชีพรายนี้ก่อเหตุแบบนี้มาหลายต่อหลายครั้ง ใช้วิธีแฝงตัวเข้ามาในกลุ่มแฟนคลับและทำให้แฟนคลับไว้ใจเพื่อกอบโกยเงิน

อีกกรณี มิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาเพื่อหุบเงินบริจาคจากกลุ่มแฟนคลับ ซึ่งเงินนั้นเป็นเงินเพื่อการกุศล เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์นำไปบริจาค

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!