พ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกวัย 10 ขวบ อ้างทำลงไปเพราะแค้นแม่เด็ก

พ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกวัย 10 ขวบ อ้างทำลงไปเพราะแค้นแม่เด็ก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโพสต์แฉพ่อเลี้ยงวัย 50 ปี ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาสอบเค้น ก่อนยอมรับว่าทำจริง เพราะโกรธแค้นแม่เด็ก

(9 ก.ย.) จากการร้องเรียนจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุว่าเด็กหญิงถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนกระทำชำเรา กลายเป็นประเด็นที่โลกโซเชียลมีเดียให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

“ขออนุญาตค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า น้องปวดท้องตั้งแต่กลางวันของวันที่ 6 กันยายน 2561 จนถึง 2 ทุ่ม จึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอตรวจ พบว่าไส้ติ่งอักเสบ ต้องทำการผ่าตัดช่วงเช้ามืดของวันที่ 7 กันยายน 2561 แต่สิ่งที่น่าตกใจกว่านั้น คือ หมอได้เจอน้ำใสๆ ไหลออกจากช่องคลอดของน้อง หมอจึงได้ถามคุณแม่ของน้องว่า ปกติน้องอยู่กับใคร

ทางคุณแม่เล่าให้เราฟัง เราจึงรีบไปที่โรงพยาบาลเพื่อซักถาม แต่น้องเอาแต่ร้องไห้ เราจึงจับมือปลอบใจ และเค้นซักถามจนได้ความว่า น้องถูกพ่อเลี้ยงกระทำชำเราหลายครั้ง แต่น้องไม่กล้าบอกใคร เพราะโดนพ่อเลี้ยงข่มขู่ เราน้ำตาไหลจนพูดไม่ออก รู้สึกจุกหน้าอกจนบอกไม่ถูก น้องคลายกังวลขึ้นมาก หลังจากที่ได้คุยเปิดใจ เราสัญญากับน้องว่าเราจะช่วย หลังจากนี้เราจะเริ่มต้นช่วยน้องอย่างไรดี ใครรู้ขั้นตอน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ"

ซึ่งหลังจากนั้น ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดตามหาข้อมูล กระทั่งพบกับ นางสาวตั๊ก อายุ 35 ปี ผู้เป็นแม่ของเด็ก ระบุว่าลูกสาววัย 10 ขวบ ได้ถูกพ่อเลี้ยงคือ นายชุม อายุ 50 ปี กระทำชำเรามานานหลายครั้ง แต่ลูกไม่เคยบอกใคร กระทั่งความแตกเพราะต้องเข้าโรงพยาบาล ตามที่มีผู้โพสต์ข้อคำแนะนำช่วยเหลือในกรณีนี้ และตนได้เข้าแจ้งความเอาไว้

ล่าสุด พ.ต.ท.ธัญญพัทธ์ บุญสุข รองผู้กำกับสืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ได้นำกำลังชุดสืบสวนเดินทางไปควบคุมตัว นายชุม ขณะกำลังมาเยี่ยมลูกเลี้ยงที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี จึงได้เชิญตัวมาพูดคุย ซึ่งนายชุมยอมรับสารภาพว่าได้ข่มขืนเด็กหญิงจริง ทำลงไปเพราะต้องการหาที่ระบายและแค้นเคืองแม่ของเด็ก

โดยสารภาพว่าจะก่อเหตุในช่วงเวลาที่อยู่กับลูกเลี้ยงเพียงลำพัง โดยครั้งแรกก่อเหตุข่มขืนเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะก่อเหตุติดต่อกันอีกหลายครั้งทุกๆ 7-10 วัน ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม และครั้งสุดท้ายในวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนที่ลูกสาวจะป่วยเข้าโรงพยาบาล

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายชุม มาตรวจหาสารเสพติด พบว่าฉี่มีสีม่วง จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ส่วนแม่และเด็กได้ประสานบ้านเด็กและครอบครัว จ.จันทบุรี มาดูแลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!