สวนสัตว์ดุสิต เปิดให้เข้าชมต่ออีก 1 เดือน ถึง 30 ก.ย.นี้

สวนสัตว์ดุสิต เปิดให้เข้าชมต่ออีก 1 เดือน ถึง 30 ก.ย.นี้
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สวนสัตว์ดุสิต ขยายเวลาให้ประชาชนเข้าชมสวนสัตว์ถึง 30 กันยายน เหตุนักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชมเป็นจำนวนมาก หลังการประกาศปิดสวนสัตว์ เพื่อย้ายไปพื้นที่ใหม่ที่คลองหก จ.ปทุมธานี

วันที่ 24 ส.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ Zoological Park Organization of Thailand ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสวนสัตว์ดุสิตประกาศเปิดให้บริการเข้าชมสัตว์ในสวนสัตว์ดุสิต เป็นวันสุดท้ายจนถึงวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินแผนงานเคลื่อนย้ายสัตว์ออกไปกระจายอาศัยอยู่ชั่วคราว ณ สวนสัตว์ 6 แห่ง

ล่าสุด วันนี้ (24 ส.ค.) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สวนสัตว์ดุสิต ขอเรียนให้ทราบว่า สืบเนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากต่างหลั่งไหลเดินทางมาเที่ยวชมสวนสัตว์ดุสิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อเก็บภาพและบรรยากาศเป็นที่ระลึก

ผู้บริหารองค์การสวนสัตว์ได้นำสถิติการเข้าชมของนักท่องเที่ยวมาพิจารณาอย่างรอบคอบแล้วเห็นว่า สมควรขยายระยะเวลาการเปิดให้เข้าชมสวนสัตว์ดุสิตต่อไปอีกเป็นระยะเวลา 1 เดือน หรือ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2561 เพื่อตอบแทนไมตรีและความรักที่ประชาชนได้มอบให้กับสวนสัตว์ดุสิต

อย่างไรก็ตาม ขอความร่วมมือจากประชาชนให้เข้าชมพื้นที่ด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อป้องกันการเกิดผลกระทบกับสวัสดิภาพของสัตว์ และความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน

โดยองค์การสวนสัตว์ และสวนสัตว์ดุสิตจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไปเป็นระยะๆ รวมทั้งสามารถติดตามข่าวสารผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของสวนสัตว์ดุสิต ได้อีกช่องทางหนึ่ง ทั้งนี้ ขอความร่วมมือของพี่น้องประชาชนโปรดใช้บริการสาธารณะเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!