"ณเดชน์" ชิมแล้ว แยมลูกพลัมฝีมือ "ญาญ่า" หวานอร่อย อนาคตไม่อดตายแล้ว

"ณเดชน์" ชิมแล้ว แยมลูกพลัมฝีมือ "ญาญ่า" หวานอร่อย อนาคตไม่อดตายแล้ว

ถือโอกาสดีเพราะคิวละครยกเลิก บินกลับไปเที่ยวบ้านเกิดที่ประเทศนอร์เวย์ นานถึง 5 วัน สำหรับนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ แถมเจ้าตัวก็ยังไม่ลืมที่จะนำของฝากติดไม้ติดมือ เป็นแยมลูกพลัมรสหวาน ที่ตั้งใจทำด้วยตัวเอง มามอบให้กับพี่ชายคนสนิท ณเดชน์ คูกิมิยะ ถึงเมืองไทย

ซึ่งล่าสุดขณะที่ ณเดชน์ - ญาญ่า ควงแขนกันมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ งาน Central / ZEN International Watch Fair 2018 บรรดาสื่อก็ไม่พลาดที่จะถามถึงทริปพักผ่อนยาว รวมถึงของฝากสุดพิเศษชิ้นดังกล่าว พร้อมทั้งอัปเดตอาการป่วยของนางเอกสาว หลังมีอาการกล่องเสียงอักเสบ มาให้แฟนๆ ได้คลายความเป็นห่วงกันอีกด้วย

ญาญ่า - "ตอนนี้ป่วยกล่องเสียงอักเสบค่ะ เพิ่งจะแสดงอาการวันนี้วันแรกเลย ก็คือตอนที่กลับไปเที่ยวบ้านที่นอร์เวย์ ช่วงนั้นฝนตกทุกวัน และพอมาเจอกับอากาศเปลี่ยนอีกสุดท้ายก็เลยป่วย แต่ไปหาคุณหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอก็แนะนำให้กินยา กับอย่าพูดเยอะ ซึ่งหนูคิดว่ามันน่าจะหายก่อนถึงคิวถ่ายละคร (ยิ้ม)"

คุณหมอตัวจริงดูแลไปแล้ว ทางด้านคุณหมอใจดูแลยังไงบ้าง ?
ณเดชน์ - "คนนี้พื้นฐานโดยปกติเขาเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้วครับ และอย่างที่เขาบอก คือเขาก็ไปหาคุณหมอมาแล้วเมื่อเช้า ดังนั้นไม่น่าจะเป็นอะไรมากหรอก แต่ก็แอบสงสารเขาเหมือนกัน เพราะปกติเขาเป็นคนชอบพูดชอบคุย"

IG urassayasแยมลูกพลัมสุดอร่อย ฝีมือ ญาญ่า ส่งตรงจากนอร์เวย์ถึงมือ ณเดชน์

>> เปิดหลังบ้าน "ญาญ่า" ที่นอร์เวย์ อลังการสวนต้นพลัมลูกดกมาก

นอกจากเจอฝนตกแล้วบรรยากาศการกลับบ้านที่นอร์เวย์รอบนี้เป็นยังไงบ้าง ?
ญาญ่า - "ดีเลยค่ะ ไปยาวเลย 5 วัน เพราะคิวละครในไทยยกเขายกพอดี (ยิ้ม) และขากลับก็ได้ถือโอกาสเอาแยมกับลูกพลัม มาฝากด้วย"

ณเดชน์ - "จริงๆ สำหรับผม ผมคิดว่ามันก็เหมือนลูกไหนบ้างเรานะ แต่ฝรั่งเขาอาจจะเรียกว่าลูกพลัมไง (หัวเราะ) ส่วนรสชาติก็อร่อยมากครับ หวานมากๆ น้องเขาแพ็คมาให้จากที่บ้านเขาเลย"

ญาญ่า - "หนูทำแยมเองเลยค่ะ ไม่ใส่น้ำตาลด้วย ซึ่งเป็นการทำครั้งแรกของหนูเลยนะ ปกติไม่เคยทำมาก่อน"

ณเดชน์ - "รสชาติอร่อยมากครับ ก็บอกเขานะว่าอนาคตไม่อดตายแล้ว เพราะให้เขาทำแยมขายได้เลย (ยิ้ม) แซวเล่นนะ"

IG urassayasญาญ่า - ณเดชน์ ภาพร่วมเฟรมผู้จัดคนเก่ง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ในงานประกาศรางวัล

>> ทัพนักแสดงเดินทางมาเยี่ยม "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ส่งกำลังใจถึงโรงพยาบาล

อัปเดตทางด้านอาการป่วยของ พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ตอนนี้เราสองคนได้ทราบความคืบหน้า หรือไปเยี่ยมบ้างหรือยัง ?
ณเดชน์ - "เรื่องอาการป่วยผมคิดว่าจริงๆ แล้วพี่ๆ ทุกคนก็น่าจะทราบพอๆ กับพวกเรานี่แหละครับ และถ้าหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่พวกเราก็จะไปเยี่ยมพี่อ๊อฟ รวมถึงไปให้กำลังใจพี่แดงแน่นอน แต่เอาตรงๆ นะ ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าพี่อ๊อฟจะป่วยหนัก มารู้ข่าวอีกทีก็ตอนที่พี่อ๊อฟเข้าโรงพยาบาลแล้ว"

"สำหรับภาพยนตร์เรื่องนาคี 2 ถามว่าจะต้องเลื่อนไหม เอ่อ...ผมคิดว่าโดยส่วนตัวพี่อ๊อฟเขาเป็นคนที่มีสภาพจิตใจแข็งแรงมากๆ อยู่แล้ว ดังนั้นโรคพวกนี้มันก็คงทำอะไรพี่เขาได้แค่ในสภาพร่างกาย แต่ว่าสภาพจิตใจของพี่อ๊อฟเขาแข็งแรงเสมอ แถมเขาเองก็ยังได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างเยอะเลยด้วย เชื่อว่าอีกไม่นานพี่อ๊อฟต้องกลับมาแข็งแรงและทำงานได้เหมือนเดิมแน่นอนครับ"

IG urassayasญาญ่า อุรัสยา นางเอกซุปตาร์ในลุคอินเตอร์ สวยจนคว้าใจชาวโลก

>> "ญาญ่า อุรัสยา" ติด 1 ใน 11 ดาราเอเชียตัวท็อป ที่แจ้งเกิดในวงการแฟชั่นระดับโลก

ญาญ่าปีนี้ความสวยของเราโดดเด่นมาก ถึงขนาดมีชื่อติดอันดับสาวงามถึง 5 รายการจัดอันดับ ?
ญาญ่า - "ดีใจมากเลยค่ะ ภูมิใจมาก เพราะจริงๆ หลายๆ รายการก็เป็นการโหวตของแฟนคลับ ยังไงหนูก็ต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ทุกคนมากเลยนะคะที่โหวตให้หนู"

ณเดชน์ - "เขาก็เหมาะสมนะครับ (ยิ้ม) ผมไม่แน่ใจเรื่องรายละเอียดนะว่ามันมีโพลอะไรบ้าง แต่สำหรับผมคือเขาไม่ต้องติดก็ได้ เพราะเขาเป็นคนที่มีอะไรในตัวเองอยู่แล้ว"

ญาญ่า - "ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ และเอาจริงๆ ในประเทศไทยก็ยังมีคนสวยๆ อีกเยอะเลย ซึ่งสำหรับหนูในมุมมองเรื่องของความสวย หนูคิดว่ามันแล้วแต่ตาคนจะมองจริงๆ เพราะบางคนก็อาจจะคิดว่าหนูสวย แต่กับอีกคนเขาอาจจะคิดแค่ว่าหนูโอเค มันแล้วแต่คนมองจริงๆ"

>> เจ็บคอ เสียงแหบ พูดไม่มีเสียง เป็น "กล่องเสียงอักเสบ" หรือไม่ ?

>> ทำอย่างไร? "ไอเรื้อรัง" ไม่หายสักที

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!