ล่าโจร 2 ผัวเมียตระเวนลักทรัพย์นาน 15 ปี โพสต์อวดชีวิตร่ำรวยลงโซเชียล

ล่าโจร 2 ผัวเมียตระเวนลักทรัพย์นาน 15 ปี โพสต์อวดชีวิตร่ำรวยลงโซเชียล
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจเชื่อว่าคนร้าย 2 สามี-ภรรยา ตระเวนลักทรัพย์ตามร้านค้า นาน 15 ปี จนร่ำรวยใช้ชีวิตหรูหรา ยังติดต่อกับลูกๆ พร้อมวอนประชาชนเป็นหูเป็นตา หากพบคนร้ายให้แจ้งเบาะแสมาที่ สภ.เมืองปทุมธานี

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ยังตามติดชีวิตโจรแสบ 2 ผัวเมีย คือ นายอภิชาติ อายุ 42 ปี และนางฑิญาตา อายุ 38 ปี ที่ตระเวนลักทรัพย์ตามร้านค้าต่างๆในพื้นที่ภาคกลาง

ล่าสุด นำภาพจากเฟซบุ๊กของนางฑิญาตามาโพสต์ โดยแสดงให้เห็นว่า 2 คนร้าย ใช้ชีวิตแบบหรูหรา ฟุ่มเฟือย และยังนำของที่ขโมยมาไปโพสต์ขายในโซเชียล ทางเพจจึงชักชวนชาวเน็ต ช่วยกันแชร์ภาพต่อๆกัน เพื่อให้พลังโซเชียลช่วยกันไล่ล่า 2 ผัวเมียมารับโทษ หลังก่อเหตุมานานถึง 15 ปี คาดมีผู้เสียหายนับ 100 ราย

ด้าน พันตำรวจตรี ศุกรีย์ เลิศวงหัด สารวัตรสีบสวนสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี เผยว่าตำรวจยังคงติดตามไล่ล่าคนร้ายทั้ง 2 คนอย่างต่อเนื่อง พร้อมแกะรอยแหล่งกบดานของทั้งคู่ เชื่อว่ายังวนเวียนติดต่อกับลูกๆ ที่ไม่ได้หลบหนีไปด้วย ส่วนผู้เสียหายยังติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ล่าสุดติดต่อมากว่า 50 รายแล้ว คาดว่ายังไม่หมด ซึ่งพยานบุคคลที่เป็นผู้เสียหายในคดีนี้มีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่พยานวัตถุค่อนข้างตรวจสอบยาก เนื่องจากคนร้ายมีความเป็นมืออาชีพ เลือกลงมือในจุดที่ไม่มีกล้องวงจรปิด หรือถ้ามีก็อยู่ไกล ทำให้ตรวจสอบได้ยาก

ทั้งนี้ อยากให้ประชาชน ช่วยกันเป็นหูเป็นตา หากพบเห็นคนร้ายทั้ง 2 คน ขอให้แจ้งเบาะแสมาที่ สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อให้สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้รวดเร็วขึ้น เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุซ้ำกับเหยื่อรายอื่นอีก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!