นางเงือกมีอยู่จริง? นักท่องเที่ยวเจอสิ่งมีชีวิตลึกลับแหวกว่ายในแม่น้ำที่เปอร์โตริโก

นางเงือกมีอยู่จริง? นักท่องเที่ยวเจอสิ่งมีชีวิตลึกลับแหวกว่ายในแม่น้ำที่เปอร์โตริโก

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. เว็บไซต์ เดอะ ซัน ของอังกฤษได้เผยแพร่ภาพชวนสะพรึงที่ถูกถ่ายโดยนักท่องเที่ยวคนหนึ่งขณะกำลังนั่งเรืออยู่ในแม่น้ำที่เปอร์โตริโก เครือรัฐของสหรัฐอเมริกา โดยเป็นภาพของสิ่งมีชีวิตลึกลับลักษณะคล้ายกับนางเงือกตนหนึ่งแหวกว่ายอยู่ในน้ำ

รายงานระบุว่า คลิปวิดีโอถูกถ่ายโดย โมราเลส เดบี เมื่อเดือนที่แล้ว ขณะเธอกับเพื่อนนั่งเรือเที่ยวอยู่ในแม่น้ำอิซาเบล โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเรือเล็กแล่นผ่านอุโมงค์มืดมาแล้วจู่ๆ ก็ปรากฏสิ่งมีชีวิตสีดำในน้ำ พร้อมกับขยับเคลื่อนไหวตามเรือของพวกเธอมาอย่างรวดเร็ว

หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตจำนวนมากอย่างรวดเร็ว ซึ่งพากันแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา โดยมีบางคนสันนิษฐานว่าสิ่งที่เห็นนี้เป็นนางเงือก ขณะที่ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นอะไรแบบนี้ สิ่งมีชีวิตลึกลับใต้น้ำ มันน่าตื่นเต้นมาก

อย่างไรก็ดี จนถึงปัจจุบันยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสิ่งลึกลับดังกล่าวคืออะไร และยังไม่มีใครสามารถให้คำอธิบายได้ ซึ่งมันอาจเป็นเพียงแค่ปลาขนาดใหญ่ชนิดหนึ่ง หรืออาจเป็นการใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์ตัดต่อเสริมแต่งภาพ

ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งเหนือธรรมชาติ แบร์ริ ไจ กล่าวว่า “ความเป็นไปได้แรกที่ผมคิดคือนางเงือก”, “พูดจริงๆ คือสิ่งที่เห็นมันเหมือนกับนางเงือกกำลังว่ายน้ำและไล่ตามเรือ ซึ่งดูไปแล้วมันมีผม ผิวหนังมีสีขาว”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นางเงือก